3 cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cho phái đẹp

Trang điểm sẽ làm cho phụ nữ đã đẹp lại càng đẹp hơn. Với 3 cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm nhiều kinh nghiệm trang điểm cho mình.


Với mỗi một không gian hay hoàn cảnh khác nhau, bạn có thể trang điểm theo những phong cách khác cho mình. Cách trang điểm mắt đơn giản sẽ làm bạn thêm nổi bật. Hãy thử với cách trang điểm mắt mèo, cách dùng màu phấn mắt gần với màu da, cách tạo mi mắt dày một bên dưới đây nhé.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cho phái đẹp:


1. Dùng màu phấn mắt gần với màu da:

Nhiều sao Hàn và đa số phụ nữ Hàn Quốc khi trang điểm mắt đều không dùng phấn mắt nhiều màu sắc. Đa số, họ chọn sử dụng các màu gần với màu da nhất như màu xám, màu đen, màu nâu hay màu nâu đồng…

Có nhiều cách tán màu mắt như là tán đậm ở phía đuôi mắt, nhạt dần về đầu mắt hay là tán đều khắp bầu mắt…
Còn tùy thuộc vào cách mà bạn tán mắt dày hay là mỏng mà sẽ có cách chọn màu son cho thích hợp. Nếu như phấn mắt dày thì chỉ nên kết hợp với son màu nude.


2. Cách vẽ mắt mèo:Cách trang điểm mắt mèoKiểu trang điểm mắt mèo quyến rũ là style được lựa chọn nhiều nhất ở Hàn Quốc. Cách kẻ viền mắt đậm hay là nhạt còn tùy thuộc vào độ dày của mí. Nếu như mí mắt bé thì các cô gái sẽ chọn kẻ viền mắt dày và đậm để che được nhược điểm, tạo độ sâu cho đôi mắt.


Loại phấn mắt sử dụng khi kẻ mắt mèo thường là màu nâu vàng, đơn giản, giống với da và tán đều bầu mắt.


3. Tạo một mi mắt dày tự nhiên:

Cách trang điểm tạo mi dày tự nhiên

Cách để đôi mắt tự nhiên, không kẻ viền cũng được rất nhiều các cô gái Hàn Quốc yêu thích bởi vì nó phù hợp với tiêu chí trang điểm mắt đơn giản. Họ chỉ cần nhấn vào lông mi dày và dài.


Riêng trong trường hợp dùng mi giả thì phụ nữ xứ kim chi lại thích loại đứt đoạn, chia thành nhiều sợi nhỏ, gắn vào những vùng lông mi thưa thớt chứ không dùng nguyên cả hàng mi giả. Cách làm tỉ mỉ này sẽ giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không hề bị cộm khó chịu.

Sau khi đã gắn từng sợi mi giả thì họ sẽ uốn mi và chuốt mascara như bình thường.

Học các cách trang điểm đơn giản và bạn sẽ đẹp hơn nhiều đấy.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.