ĐÀN BÀ - YÊU - MẤT - SỐNG

[ĐÀN BÀ - YÊU - MẤT - SỐNG]

ĐÀN BÀ, yêu nhiệt huyết, "chuyện đó" với đúng người thì gọi là CHO. "Chuyện đó" với kẻ sở khanh thì gọi là "MẤT". Nhưng cho dù thế nào thì đàn bà vẫn cứ phải SỐNG.
Có thể nói, cuộc sống ngày càng hiện đại, cởi mở thì giới trẻ ngày càng phóng khoáng với nhau trong chuyện tình dục.

Có thể chỉ sau 1 vài lần tiếp xúc là họ có thể cùng nhau đi nhà nghỉ và chuyện gì đến sẽ đến. Cuộc sống, có cần dễ dãi với nhau như vậy hay không?Nhưng cho dù thế nào, cũng hãy nhớ lấy:

Là con gái, các bạn hãy mạnh mẽ lên. Ừ thì yêu đấy, nhưng đừng để đi quá giới hạn. Nếu mình không cho phép, nếu mình cương quyết thì sẽ không anh người yêu nào có thể đưa bạn lên giường và làm chuyện ấy cả. Trừ phi bạn bị hắn chơi chiêu: chơi thuốc, đánh đập, bất ngờ...

Là phụ nữ, chúng ta hãy mạnh mẽ lên, nếu đã đánh mất cái mà người ta gọi là "ngàn vàng" ấy đi rồi, thì vẫn cứ hiên ngang mà sống. Đừng vì vậy mà khép mình, mà tự ti. Bởi vì, chỉ có thằng đàn ông hèn mới đem chuyện đó ra để mà chì chiết bạn. Và nếu đã là đàn ông hèn thì đàn bà mạnh mẽ sẽ không cần.

Là đàn bà, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, bạn hiểu rõ được mình, được vài người. Thế nhưng, nhiêu đó cũng đủ để bạn đứng vững trong cuộc đời này. Là đàn bà, có nghĩa bạn đã đầy gai góc, đầy kinh nghiệm và vốn sống, vì vậy, đừng gục ngã!Đàn bà, yêu, mất, sống. Đàn bà phải mạnh mẽ

Đàn bà, mong manh nhưng mạnh mẽ, đàn bà, nhẹ nhàng nhưng không nhún nhường trước hành động thô kệch của đàn ông. Đàn bà, là đàn bà, cho dù yêu, cho dù mất hay như thế nào, thì cũng vẫn phải sống, ngẩng mặt lên mà sống, phải tự tin mà sống, đàn bà nhé.

Tâm sự đàn bà, tâm sự của những người phụ nữ đã trải đời nhiều, đã từng trải qua biết bao nhiêu hỷ, nộ, ái, ố của cuộc đời. Nếu có những tâm sự muốn chia sẻ, hãy gởi vào email: Info.thanhlamfc.com nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.