Đau khổ khi phát hiện người yêu đã có gia đình

Khi yêu, ai cũng muốn mình gặp được người tử tế, đàng hoàng. Nhưng thực tế lại rất phũ phàng, có nhiều bạn gái yêu phải người đã có gia đình mà mãi về sau này mới biết được.
Mọi thứ như sụp đổ dưới chân tôi


'Lúc này đây, thật sự em không biết phải làm như thế nào nữa. Em cảm thấy mình ngu ngốc, em thấy giận bản thân mình ghê ghớm, và hận cái người đã lừa dối em bấy lâu.

Em quen bạn trai được 4 tháng rồi, thật sự rất hạnh phúc, em những tưởng trải qua cuộc tình đầu không trọn vẹn và anh là may mắn cuối cùng mà cuộc sống mang tặng em.

Mọi chuyện cứ trôi qua êm đềm, cho đến tối qua, anh đưa em đi ăn tối và có kể em nghe chuyện ô tô anh bị hư và bảo trì gần 3 triệu. Đáng lẽ sẽ không có gì để nói, nếu như anh không đưa giấy cho em coi, thì em lại thấy số điện thoại trong đó không giống với số em đang dùng để liên lạc với anh. Thật sự lúc đó em bối rối lắm, nhưng em vẫn không hỏi gì anh hết, mà âm thầm lưu lại. Vừa nãy trực nhớ, em tìm trong zalo số điện thoại đó thì mới biết là hoá ra anh đã có gia đình và đứa con trai học lớp 2. Em rất sốc, em căm hận bản thân mình lắm, em chưa bao giờ nghĩ mình chính là loại phụ nữ mà xã hội luôn ghét bỏ và khinh thường.

Em không hề biết thật mọi người ơi, em và anh đã cùng nghĩ về tương lai, cùng đi coi nhà, em không biết giữa anh và vợ đã ly hôn hay li thân gì chưa (vì em đã về nhà anh ấy, hơn nữa mỗi tối tụi em đều gọi face time đến khuya, nên em chưa từng mảy may nghĩ rằng anh đã có gia đình). Hôm nay, khi mà em tận mắt nhìn thấy hình ảnh cả nhà anh hạnh phúc đi du lịch bên nhau, em cảm nhận bản thân mình ghê tởm, đáng trách giày xé em còn hơn cả việc anh đã lừa dối em suốt cả thời gian dài. 

Tại sao anh ấy lại biến em thành loại người này hả các mẹ? Em vừa gửi cho anh ấy hình của gia đình anh đi du lịch cùng một lời xin lỗi và xin anh đừng bao giờ liên lạc với em nữa! Sau đó em chặn hết tất cả zalo, viber,... Em thực sự quá sốc. Em dại khờ và đáng trách lắm phải không mọi người?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.