Buồn vì bị gia đình chồng hiểu nhầm

Gia đình chồng tôi đông người, nhiều chuyện xảy ra khiến giữa tôi và gia đình chồng có sự hiểu nhầm. Thực sự tôi đang cảm thấy rất buồn chán.

Xem thêm:

Nỗi đau của người vợ bắt gặp chồng ngoại tình

Tâm thư gửi bồ!


Nhà chồng tôi có 4 người con, 3 gái và 1 trai, đều lập gia đình rồi. Nhưng các chị chồng hay về ngoại chơi, hầu như tuần nào cũng có mặt ở nhà ngoại nên dần dần tôi thấy phức tạp.

Cái gì đến rồi cũng đến, chị chồng đầu có 2 đứa con, 1 trai 1 gái, rồi chị ấy có bầu ngoài ý muốn, chị ấy không muốn sinh nữa, mà nếu sinh là bị nghỉ việc luôn (chị ấy là giáo viên, chị về gửi 2 đứa ở ngoại và chị ấy cũng đi đi về về ở nhà ngoại luôn). Rồi chị ấy mua thuốc uống cho ra bào thai.

Thấy vậy, tôi có nói với chị là đến ngày thứ 3 khi chị uống viên thuốc đó chị ra khách sạn ở 1 ngày, rồi làm lễ xong xuôi thì về nhà (ý tôi là tránh phong long cho cả gia đình). Vậy mà chị ấy nói với mẹ chồng rồi bà ta làm um lên, là tôi đuổi chị ấy ra khỏi nhà, rồi bà ta nói tôi 'mày là cái gì trong nhà mà dám đuổi nó đi'. 

Trong khi đó chồng tôi vẫn còn sờ sờ đó, công việc thì kinh doanh nữa, tôi chỉ muốn tốt thôi chứ có ý gì đâu. Rồi bố chồng tôi cũng bảo là ra khách sạn ở 1, 2 ngày rồi về, xong xuôi hết đã, dù sao lấy chồng cũng là con nhà người ta rồi. Thế là chị ấy nhảy xồ lên: 'bố đuổi con đi, bố ko xem con là con của bố nữa'. 


Chồng chửi tôi là con chó

Thật sự buồn và thất vọng cho một người làm giáo viên như chị ấy, học cao mà hiểu ngắn quá. Cả mẹ chồng tôi cũng không biết phân biệt đúng sai, thế là chồng tôi cũng chửi em là đồ ngu, đồ con chó... Trời đất như sụp đổ dưới chân tôi, cảm thấy cô đơn lạc lõng trong ngôi nhà ấy, đúng là KHÁC MÁU TANH LÒNG.

Chuyện xảy ra cũng được gần 1 tháng rồi, nhưng trong nhà vẫn âm u lắm, mặt tài chính vợ chồng tôi vẫn còn phụ thuộc ông bà nên không có tiếng nói, suốt ngày bị bà chì chiết, nguýt ngược nguýt xuôi. Tôi thấy nản lòng quá.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ mọi người nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.