Buồn vì chồng kém cỏi trong chuyện ấy

Chuyện sinh hoạt vợ chồng là một trong những điều quan trọng để quyết định hạnh phúc hôn nhân. Nhưng không phải nam giới nào cũng mạnh mẽ trong 'chuyện ấy'.


Hai vợ chồng tôi lấy nhau cũng 3 năm rồi mà không có con. Ông xã tôi bị yếu chuyện đó. Tôi cũng đã tìm mọi cách để 2 vợ chồng hoà hợp hơn đều thất bại. 

Cứ mỗi lần có nhu cầu, vợ chồng em đều mở phim xxx lên xem. Anh ấy không hề có dạo đầu cho vợ. Tôi thắc mắc thì anh ấy chỉ nói là anh không thích. Tôi thì thích được anh vuốt ve hay ôm vợ trước khi ngủ, còn anh ấy thì lạnh nhạt lắm. 

Có khi 1 tuần không đụng đến vợ cũng chẳng vấn đề gì, mà mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi thì chỉ được khoảng 3 - 4 phút là anh đã xuất tinh. Tôi buồn lắm, đợt vừa rồi em bị chậm kinh 12 ngày. Thử lúc nào cũng 2 vạch, em mừng lắm. Nhưng hôm chậm 7 ngày tôi có đi siêu âm, bác sĩ bảo không có thai về chờ thêm 1 tuần khám lại.

Không biết việc xuất tinh sớm có gây nên hiện tượng vô sinh không? Và tôi phải có cách nào để chữa yếu sinh lý cho chồng?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có vấn đề về chuyện thầm kín, chuyện phòng the có thể gởi đến hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng và nhận được chia sẻ từ các mẹ khác nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.