Buồn vì phát hiện mình bị bệnh mất trí nhớ

Tôi năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình hơn 3 năm nay và có một nhóc trai 20 tháng. Tôi lấy chồng cách nhà 180 km, cuộc sống gia đình chồng với mình ngọt ngào cũng có, đắng cay của người chồng mang lại cũng có. 

Cách đây 5 tháng tôi phát hiện bị bệnh basedow

Xem thêm:

Bị chồng xa lánh vì nghi vợ bệnh


Bị người yêu nghi ngờ đã từng quan hệ nhiều

Nhưng với tôi mọi thứ cũng không quan trọng với hiện tại nữa. Cách đây 5 tháng mình phát hiện bị bệnh basedow, trong một tuần tôi sút 4 kg, sốt cao và phải dùng thuốc đến suốt đời. Căn bệnh của tôi khó sinh con nữa, nhưng ông trời cũng cho tôi niềm hạnh phúc to lớn khi mình có một cậu con trai mạnh khỏe, thông minh trước khi bị bệnh. 

Tôi đang điều trị thuốc, và hay bị quên nhiều quá, đi khám tôi bỏ quên điện thoại. Lần gần đây tôi quên giấy tờ quan trọng. Và hôm nay tôi quên balo và thẻ ATM . Chẳng hiểu mọi thứ đang diễn ra với tôi như thế nào. Tôi đang dần dần quên những việc quan trọng, chồng tôi không tâm gì và còn mắng mình, em có nhớ được cái gì. 


Tôi đang dần quên những ký ức lúc trước

Tôi đâu muốn quên đâu, tôi đang cố gắng lắm. Cố gắng để nhớ, để làm việc và tồn tại ký ức. Nhìn tôi không ai đoán là đang bị bệnh. Tôi buồn vì mình đang bị giảm đi trí nhớ.

Nhưng tôi vẫn đang làm việc để nuôi con thật tốt. Tôi muốn nói rằng, mọi người hãy cố lên cho dù như thế nào đi nữa.


Một bạn đọc giấu tên chia sẻ

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.