Chia sẻ với các mẹ mẹo chữa sốt cho con

Chào các ch, vừa rồi bé nhà em bị ốm nên ít có thời gian chia sẻ với các mẹ về dầu dừa, dầu gấc. Nhưng đợt bé nhà em ốm em lại kinh nghiệm được một công dụng rất hay của dầu dừa. Chuyện là con em bị viêm mũi, họng, sức khoẻ không tốt, đêm đó sốt đùng đùng. Mà khổ nỗi, con bé rất khó uống thuốc, nó mà không thích nó nôn ra hết. Vì sốt cao quá em cố đổ thuốc paracetamol để hạ sốt nhưng mà cũng bị nôn, lại còn khóc lóc, giãy giụa thảm thiết. Em cũng biết một số cách ngoài da hạ sốt như khoai tây, đậu phụ và bột mì nhưng ban đêm chả có mấy thứ ấy. 

Chợt nhớ đã đọc là DẦU GẤC DỪA có tác dụng hạ sốt, em thử dùng xem sao vì nhà có sẵn. Thế là xúc dầu ra tay xoa bàn chân, bàn tay, vào mặt, vào người, những chỗ nóng rực ấy. Một lúc sau quả nhiên da bé mát lạnh, cảm giác thật nhẹ nhàng. Đêm ấy em nhớ em xoa 2 lần, cứ khi nào nóng lên em lại xoa cho bé. May quá, sáng hôm sau không còn bị sốt nữa. Từ nay em lại yên tâm sử dụng DẦU GẤC DỪA như một mẹo chữa sốt an toàn cho con mà không phải dùng thuốc, thích quá cơ ạ.

Chia sẻ của một bạn đọc!

Gởi mẹo chữa bệnh hay mà các mẹ biết, về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.