Chồng lạnh nhạt phải chăng là đã có người khác?

Chẳng hiểu sao vợ chồng em lại như thế này, có phải là do em, hay chồng em đã có người khác. Càng suy nghĩ em lại càng không hiểu được.

Xem thêm:

Có nên tha thứ cho chồng khi ra tay đánh vợ?


Bị chồng xa lánh vì nghi vợ bệnh

Chuyện là chồng em dạo này khác lắm, không còn giống như lúc trước nữa lạnh nhạt, vô tâm. Em thèm được chồng âu yếm, thèm được yêu thương các mẹ ạ, thèm lắm. Thèm theo đúng nghĩa của nó, em với chồng ngay cả chuyện xxx cũng bỏ qua cả tháng nay rồi. Các mẹ đừng nghĩ em bệnh hoạn hay này nọ mà tội nghiệp em ra. 

Không phải em ham hố gì đâu ạ, chẳng qua là thời gian gần đây vợ chồng em như người dưng, nước lã với nhau. Chẳng cãi nhau cũng chẳng giận nhau, mọi thứ cứ diễn ra bình thường đến đáng sợ. Chồng em không còn quan tâm hay vui vẻ như trước nữa. 

Cảm giác sống với nhau như nghĩa vụ thôi. Vợ chồng em mới lấy nhau được hơn 2 năm và có 1 bé gái rồi ạ. Nhiều lúc em chủ động gần gũi chồng, nhưng chồng em hờ hững lắm các mẹ ạ. Em nói thêm là công việc chồng em cũng áp lực lắm. Liệu có phải là do có người khác không ạ? Cứ như này em cũng chán lắm. 

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.