Chuyện ấy hòa hợp, vợ chồng yêu nhau hơn

Tình dục là một trong những gia vị cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc. Điều này là thực tế mà nhiều cặp vợ chồng đã chia sẻ. Nếu chuyện ấy hòa hợp, vợ chồng sẽ yêu nhau hơn.
Ngay từ khi yêu nhau, các cặp đôi chắc hẳn đã từng có “chuyện ấy” với nhau. Có thể việc đi quá giới hạn này sẽ giúp các bạn quan tâm nhau hơn. Nhưng thực sự, vì chưa cưới, chưa có ràng buộc nên nhiều cặp vẫn chia tay, nhất là gặp phải bạn nam họ “sở”.

Nhưng khi là vợ chồng rồi, các bạn có một sự ràng buộc nhất định. Nào là 2 bên gia đình, nào là tình nghĩa vợ chồng, rồi còn có những đứa con. Có thể các bạn sẽ khó bỏ được nhau hơn.

Thực tế, có nhiều chia sẻ cho thấy rằng, nhiều vợ chồng rất hay cãi nhau, không hợp nhau về lời ăn tiếng nói, có thể ban ngày cãi lộn, không thèm nhìn mặt nhau nhưng đêm đến lại chẳng thể nào xa nhau được.Đó chính là vì họ có sự hòa hợp trong tình dục. Một chị chia sẻ: “Bất cứ khi nào ông xã muốn thì mình đều chiều được và không từ chối. Vì lần nào ông xã mình cũng giữ phong độ như lúc ban đầu. Khi nào cũng chiều chuộng mình mỗi khi ân ái. Lần nào mình cũng thấy thật sự hạnh phúc. Mà theo em thấy mỗi khi như vậy cả 2 đều thoải mái, yêu nhau hơn, và đạt đến đỉnh của sự sung sướng. Ông xã mình không đẹp trai nhưng về vấn đề vợ chồng thì rất hoàn hảo”.

Thế mới nói, tình dục là gia vị cho tình yêu, cho hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, khi cả 2 người có nhu cầu, được đáp ứng và đều thỏa mãn còn giúp cho tình cảm thêm khăng khít, tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn rất nhiều.

Nếu các bạn có vấn đề về sinh lý, hãy cùng nói cho nhau nghe, chia sẻ thật nhiều để thấu hiểu nhau hơn nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.