Có nên kiêng cữ sau sinh không?

Các mẹ ơi, em hỏi một chút về kinh nghiệm kiêng cữ sau sinh với, em sinh xong gần 2 tuần rồi, sinh thường được cái là rất khoẻ. 

Có nên kiêng cữ sau sinh không?

Xem thêm:

Thắc mắc về vấn đề cai sữa cho con


Đau khổ khi phát hiện người yêu đã có gia đình

Sinh xong mấy tiếng em đã tự đi lại đi vệ sinh, hôm sau ra viện về nhà cho đến hôm nay thì vết khâu của em cũng ok rồi. Nói chung là em thấy người rất khoẻ, ở nhà em cũng làm mấy việc lặt vặt chứ cũng không ngồi yên. 

Em thì không tin lắm mấy cái kiêng cữ của các cụ vì em thấy phương tây họ chả kiêng quá khắt khe như mình. Sinh xong em cũng đóng bộ đi tất, bịt bông các kiểu được 2 ngày rồi em bỏ ra. Em thì máu nóng mấy hôm sinh xong mồ hôi lúc nào cũng ướt áo, nhất là sữa về, không đêm nào ngủ tóc và người em không ướt, nóng phát ban lên mà ngứa ngáy nữa. 

Mới 4 hôm em đã gội đầu, tắm rửa rồi, mà mấy bữa nữa em phải ra ngoài, vì em vẫn đang đi học mà, nay đến lúc phải đi học rồi. Nghĩ mình thì khoẻ thật đấy nhưng lên mạng nghe mấy mẹ bảo không kiêng sau khổ, lại thấy lo lo. Có mẹ nào sinh xong hoạt động lại bình thường mà giờ vẫn ok ko? Chia sẻ em ít kinh nghiệm với.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi câu hỏi của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.