Cuộc sống cô độc của một người làm mẹ đơn thân

Cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân như em chỉ sống vì con, nghĩ đến khoảng thời gian đó, khi anh ta bỏ mình và con mà cay không chịu được. Biết trách ai bây giờ, tại mình ngu ngốc tin lầm người thôi.


Xem thêm:

Lỡ có bầu bị gia đình người yêu không tôn trọngCuộc sống của mẹ đơn thân cô đơn, cô độc lắm. Lúc nào cũng phải gồng mình lên, không bao giờ được phép tỏ ra yếu đuối. Có những đêm tôi nằm ôm con chỉ dám khóc thầm, thương con lắm. Con lớn lên chưa một lần được gặp bố, mặc dù cùng sống trên một đất nước cách xa nhau có 2 tiếng đường xe. 

Tôi hận tôi, giận tôi oán trách người ta có con trước đều được cưới hỏi đàng hoàng, còn tôi có con lại bị bỏ rơi. Lúc tôi bế tắc nhất, tuyệt vọng nhất, tôi bị chửi rửa nhiều nhất thì thằng khốn đấy bỏ rơi tôi. Tôi đã từng nói chắc như đinh đóng cột với ba mẹ tôi rằng "anh ấy không phải người như thế, con tin anh ấy, anh ấy không bỏ rơi con đâu". Để rồi đến giờ phút này tôi mới thấm câu 1 phút bốc đồng ngàn năm bốc ***. 


Trách mình đã tin lầm người thôi

Hễ tôi làm sai chuyện gì, là ba mẹ tôi lại chửi quanh chửi co chửi vòng vo rồi lại đến chuyện 'sao mày bảo mày tin nó'. Tôi thề những lúc như thế tôi chỉ muốn xiên cho chồng cũ 1 nhát. Con tôi gần 2 tuổi rồi, tôi vẫn đang chật vật nuôi con một mình, con ốm con đau con khóc một mình tôi chịu. Còn người ta bỏ tôi khi chưa đầy 1 tháng, anh ta yêu một người khác, rồi 5 tháng sau quay lại với người yêu cũ mà trước đây gia đình anh ta cũng đã ngăn cấm. 

Giờ họ đang hạnh phúc tay trong tay còn tôi khổ như thế này. Vì nhà tôi không có điều kiện bằng nhà anh ta, vì bố mẹ anh ta chê tôi nhà quê. Vì tôi yêu phải thằng đàn ông mặc váy, nên con tôi mới phải khổ. Một thằng đàn ông ngay cả cái lập trường cũng không có, thì hy vọng gì?

Bây giờ tôi chỉ sống vì mình, sống vì con mình thôi. Đính hôn rồi, trước mặt bao nhiêu người anh ta nói sẽ lo cho mình suốt cuộc đời còn lại. Chuyện xảy ra gần 2 năm rồi, mà cho đến giờ tôi vẫn chưa thể nguôi được.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.