Hà Nội - 2 nữ sinh cùng trường mất tích

Sau khi Trâm tiếp xúc với người đàn bà khả nghi, Hoàn và Trâm đón xe từ ngoại thành vào trung tâm để chơi rồi mất tích.

2 nữ sinh Hà Nội mất tích Trâm và Hoàn

Hơn 20 ngày trôi qua, việc hai nữ sinh Nguyễn Thị Hoàn (sinh năm 1999) và Vũ Thị Trâm (sinh năm 1998) ở cùng xã Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và học cùng một trường cấp 3, mất tích trước ngày khai giảng một cách bí ẩn, vẫn gây xôn xao khắp thôn Hòa Bình, xã Trung Giã.

Theo gia đình hai nữ sinh, khoảng 7h sáng ngày 31/8 vừa qua, Hoàn và Trâm đã xin phép gia đình đi xuống trung tâm Hà Nội chơi trong ngày. Cả 2 cùng đón xe khách chạy tuyến Nhã Nam (Bắc Giang) - Mỹ Đình (Hà Nội). Từ đó đến nay, gia đình không còn liên lạc được với hai nữ sinh này, mặc dù đã trình báo với cơ quan chức năng, nhưng hai em vẫn biệt tăm tích.

Một người dân trong làng cho biết, thời gian trước khi mất tích, có một người phụ nữ lạ mặt thường xuyên tiếp cận nói chyện với Trâm khi em bán hàng giúp mẹ. Trâm từng cho biết, đang muốn tìm người đi làm kiểm kê hàng hóa trong nội thành với mức lương 300.000 đồng một ngày. Nghi ngờ với mức lương cao, người này đã cảnh báo Trâm có thể bị lừa. Tuy nhiên, khi đó Trâm chỉ cười và nói: “Chị bạn này tử tế lắm” rồi không nói thêm gì.

Gia đình kể lại việc 2 em mất tích

Bà Đào Thị Thoa, Trưởng thôn Hòa Bình, xác nhận việc mất tích của Trâm và Hoàn. Bà cũng cho hay, thời gian vừa qua có nghe thông tin người dân cho biết trước khi hai nữ sinh mất tích có một người đàn bà lạ mặt thường xuyên đến quán nước của nhà em Trâm ngồi làm quen nói chuyện. Rất có thể người đàn bà bí ẩn này đã rủ Trâm đi làm dẫn đến việc mất tích của một cách bí ẩn của hai nữ sinh.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và làm rõ việc mất tích bí ẩn của hai cô gái.

Theo Ngôi Sao
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.