Hai câu chuyện hài hước về mẹ chồng

Vấn đề mẹ chồng, nàng dâu luôn luôn khiến các cô gái chuẩn bị lấy chồng cảm thấy ám ảnh. Nhưng thực tế không phải người mẹ chồng nào cũng đáng sợ đến vậy. Hãy cùng đọc câu chuyện hài hước về mẹ chồng dưới đây của một eva chia sẻ nhé. Người phụ nữ cũng nói rằng, chỉ có 1 vài chuyện hài về mẹ chồng vậy thôi, còn gia đình vẫn sống vui vẻ và quan tâm nhau nhiều.

1. Con dâu mang thai tháng thứ 9, đêm đó chồng đi trực không ngủ ở nhà, vậy mà mẹ chồng nằng nặc đòi sang ngủ cùng con gái 30 tuổi và cháu ngoại 6 tuổi vì con rể đi nghỉ mát sợ mẹ con của con gái nó ngủ không yên tâm.

Vấn đề mà chị này muốn nói đến đó là mẹ chồng vô tư quá, không để ý đến việc chỉ có con dâu và cha chồng ngủ ở nhà.


Mẹ chồng nàng dâu, vấn đề muôn thuở


2. Sáng nào mẹ chồng cũng ngủ đến 7 giờ. Dậy thì lại than thở: "Ôi cả đêm mẹ không ngủ được tí nào người nó cứ nao nao".

Đến trưa ngủ 3 giờ chiều dậy thì: "Ôi cái nhà hàng xóm cứ gõ gõ cái gì bà nhức hết đầu mệt quá rồi". Khi mẹ chồng tắm cho cháu xong thì: "Ôi nó nghịch quá bà toát hết mồ hôi, lần sau con tắm cho nó nhé:. Xong hôm sau lại tranh để bà tắm cho bà thích tắm cho nó.

Câu chuyện của một chị chia sẻ tâm sự làm dâu về sự hài hước của mẹ chồng mình.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.