Hãy dùng biện pháp, đừng phá thai nữa

Hãy dùng biện pháp, đừng phá thai một cách tùy tiện nữa các bạn trẻ. Hãy để tâm hồn được thanh thản trong cuộc đời, và để sinh linh bé bỏng không phải oán hận bất cứ ai.
Người ta nói, cuộc đời có vay có trả, luật nhân quả không chừa một ai. Đúng là như vậy. Một trong những vấn nạn của giới trẻ hiện giờ đó là yêu sớm, quan hệ sớm và phá thai.

Các bạn biết được cách quan hệ, và chắc chắn các bạn biết được cách phòng tránh thai an toàn. Nhưng vì cớ gì mà các bạn không dùng biện pháp, để rồi lúc lỡ có bầu thì cuống lên đi tìm nơi để phá thai.

Ngày nay, các bạn sống rất thoáng với nhau trong “chuyện ấy”. Ừ thì là vậy, bởi vì, thực tế mà thấy, nghe biết bao nhiêu chuyện học sinh cấp 2 quan hệ, clip học sinh quan hệ trong nhà nghỉ, học sinh lớp 9 quan hệ… Đầy rẫy những bạn còn quá non nớt nhưng đã vướng vào “lưới tình” để rồi mang thai ngoài ý muốn.Đọc báo, vào các mục tâm sự, chia sẻ… không phải là ít khi đọc những câu hỏi kiểu như: "Phá thai ở đâu" "em lỡ lầm giờ làm sao đây" "mẹ xin lỗi không thể giữ con", “ở đâu bán thuốc tiêu thai hả các chị?”… Rất nhiều những câu hỏi tương tự như vậy.

Các bạn biết không, nếu các bạn biết cách “làm tình”, biết các kỹ thuật chuyện phòng the… thì các bạn cũng nên trang bị cho mình cách tránh thai khi chưa muốn có con. Đừng để tội nghiệp con mình như vậy. Nó sẽ là cái nghiệp gắn với cuộc đời bạn hoặc người thân của bạn.

Con người có đầu óc suy nghĩ mà chọn cho mình 1 phương pháp tránh thai đi. Từ 5000đ đến 500.000đ cũng có hết sao cứ nhắm mắt làm ngơ phó mặc cho trời vậy…Nhiều cô ngây thơ trong trắng quá không dám đi mua thuốc hay đi tiêm chờ tới lúc đi phá vừa tội vừa nhục mới chịu.. Đó là một sự tàn nhẫn lắm, kinh khủng lắm.

Cảnh tượng đứa con vừa mới hành hình, đang ấm áp trong bụng mẹ bị giết chết và hút ra không trọn vẹn hình hài… nghe cay đắng làm sao.

Xin nhắn đến các bạn trẻ đang yêu nhau, sống thử hay tình 1 đêm… hay như thế nào đi nữa… muốn làm gì cũng được nhưng xin hãy dùng biện pháp đi đừng phá thai nữa.

Bài viết thanhlamfc.com muốn gởi đến các bạn trẻ, hãy tỉnh táo và biết giữ gìn, đừng để tạo ra con rồi lại "giết" con đi.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.