Hoang mang vì chồng lạnh nhạt 'chuyện ấy' với vợ

Có ai thử chồng kiểu này chưa? Tôi vừa thử ông xã và có kết quả cũng hơi bất ngờ. Bây giờ tôi cảm thấy rất hoang mang.


Chuyện là: Ông xã nhà tôi là bộ đội, đi làm thỉnh thoảng về phép thôi. Mà khổ nỗi là đợt này về lại trúng ngày tôi đang kẹt 'đèn đỏ'. Cũng chỉ tại vì ngày kinh của tôi kéo dài quá. Tôi bị từ thứ 5 tuần trước mà tới thứ 7 tuần này vẫn còn nữa.

Chắc là bị rong kinh nên tôi mua thuốc về uống. Chuyện sẽ không quá nghiêm trọng khi mà chồng tôi đi làm thỉnh thoảng về mà thấy tôi đang có, không thèm đụng vô người tôi.Cảm thấy buồn vì chồng lạnh nhạt với vợ!

Chồng tôi về được 10 ngày mà tôi còn nhưng còn ít, thế mà anh ấy vẫn không đòi hỏi 'chuyện ấy'. Tôi cứ nghĩ là anh ấy phải khó chịu lắm, tôi có ý đụng chạm vào người anh ấy thì anh nói: 'chưa hết mà em'.

Rồi tôi nói 'ra ít nữa à, anh cho vào nhẹ là được'. Chồng tôi lại nói 'nhẹ hay mạnh thì nó cũng vô đó, thôi ráng ít bữa nó hết chứ không bị viêm đấy'. Rồi ông nói tiếp 'muốn lắm chứ nhưng mà phải nhịn thôi, vợ chồng cả đời mà đâu phải 1 hai ngày'.

Mọi người nghĩ thế nào? Chồng lạnh nhạt với vợ như vậy là chồng thương tôi, lo lắng cho tôi hay là có vấn đề gì rồi ạ? Hãy cho tôi ý kiến?

Mẹ My chia sẻ

Đây là tâm sự chuyện phòng the của mẹ My chia sẻ, các mẹ nào có vấn đề về chuyện thầm kín, chuyện phòng the có thể gởi đến BBT thanhlamfc.com để được đăng và nhận được chia sẻ từ mọi người nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.