Khi chuyện ngoại tình là điều bình thường

Cảm thấy hoang mang và mất niềm tin quá. Chẳng lẽ, cuộc sống càng hiện đại thì chuyện ngoại tình sẽ là chuyện vô cùng bình thường hay sao?
Cảm thấy hoang mang và mất niềm tin


Xem thêm:

Đàn bà hư hay ngoan thì hạnh phúc?

Phải làm sao khi người yêu khoác tay người khác?

Tâm thư gửi bồ!

Chuyện là chồng tôi quen phó giám đốc cũ của đài truyền hình TP. HCM. Cũng chỉ là quen biết do giới thiệu chứ không làm ăn thân thiết gì. 

Ông này quen 1 cô MC rất nổi tiếng giờ vẫn còn làm cho nhà đài, còn mua nhà cho, dẫn đi du lịch công tác, ăn uống, mua sắm đủ cả. Bạn bè rất nhiều người biết do họ hay đi ăn sáng cùng nhau. Thế mà chẳng ai thấy bất thường. 

Nhân hôm rồi đi mua sắm lại gặp cặp đó, vợ chồng im lặng lảng đi không chào (mất công già chuyện rồi còn bị nói thấy người sang bắt quàng làm họ). Trên đường về tôi nói sao họ có thể như thế, chồng tôi nói chuyện yêu đương không ở trong ruột không nói được. 

Tôi bảo bên ngoài tình tứ như vợ chồng thế thì trong ruột còn hơn. Lại còn mua nhà mua xe, tháp tùng đi công tác. Chồng tôi cười. Lúc sau đi ăn trưa gặp mấy ông bạn của chồng tôi, chồng tôi kể sáng nay đi mua đồ gặp cặp ấy, 3 ông bạn chỉ hỏi cái nhà ấy giờ giá nhiêu nhỉ, nghe nói định đổi xe cho cô MC không biết đổi chưa (do họ làm ăn có biết đến nhau). 
Dạo này hưu rồi rảnh rỗi chạy qua chạy lại (ý là chạy qua chạy lại giữa vợ và cô tình nhân) cũng thoải mái, không biết dạo này cô ấy bận thế có còn đi tập thể dục chung được không...

Nói chung chả ông nào coi chuyện ấy là bất thường cả mọi người à, mà còn khen cô MC kia dạo này béo lên, trông màu mỡ này nọ. Ông cựu phó giám đốc khéo nuôi. Đi ăn xong về tâm trạng chán chường quá các bạn ạ. Chẳng lẽ, giờ chuyện ngoại tình đối với đàn ông là bình thường vậy sao?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.