Không dám yêu ai vì lỡ mất cái ngàn vàng

Em hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Thời cấp 3 em có quen và yêu một người học chung lớp 12. Tình yêu của tụi em lúc đó trong sáng lắm, ngoài nắm tay ra chẳng làm gì nữa hết. 


Xem thêm:

Bị người yêu nghi ngờ đã từng quan hệ nhiều


Có nên thú nhận với bạn trai là đã từng xxx?

Lên năm nhất đại học, em có quen một anh ở cùng dãy ký túc xá. Anh nói chuyện dễ gần và rất quan tâm em, bọn em thường hay đi chơi nhưng không bao giờ về trễ hơn 22h. Có một lần sinh nhật anh, bọn em quyết định đi Vũng Tàu chơi một ngày một đêm.

Anh nói sẽ giữ gìn cho em, không làm gì tổn thương em hết. Lúc đó em cũng không suy nghĩ gì, giờ nghĩ lại thấy mình cũng dại. Đêm hôm đó anh đã đòi hỏi quan hệ tình dục với em, mặc dù rất sợ và tìm mọi cách để từ chối, nhưng em cũng không thể nào thắng được anh.

Sau lần đó, anh cũng quan tâm em nhưng cảm giác không còn như trước nữa. Rồi anh nói chia tay em 1 tháng sau đó. Anh nói em là người dễ dãi không thích hợp với anh. Em đau lắm, trách mình sao lại ngu thế. Bây giờ em cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu, và mặc cảm mình không còn trong trắng.

Hơn 2 năm nay, em không dám mở lòng với ai, mặc dù cũng có nhiều người để ý đến em. Em sợ cái cảm giác họ sẽ khinh thường em, nếu như biết em đã đánh mất cái ngàn vàng, đã không còn trong trắng nữa. Em cảm thấy buồn và chán lắm, không còn hứng thú với tình yêu nữa! 

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ mọi người nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.