Lỗi cập nhật phần mềm iOS 9 trên iPhone

Hiện nay, điện thoại iPhone ngày càng trở nên phổ biến và có rất nhiều người sử dụng. Chúng ta đang ngóng chờ những phiên bản iPhone ngày càng hiện đại với nhiều tính năng vượt trội.

Một chiếc điện thoại

iPhone

đắt tiền và nhiều chức năng như vậy lại dễ dàng trở thành điện thoại “cục gạch” chỉ vì lỗi cập nhật phần mềm.

Với hệ điều hành iOS, nhiều người dùng điện thoại iPhone đã tự cập nhật phiên bản và gặp trở ngại khi quên tài khoản iCloud. Và thế là chiếc iPhone trở thành cục gạch đúng nghĩa (lời nhiều người chia sẻ).

Một người dùng iPhone sau khi nâng cấp iOS 9 đã gặp vấn đề và cầu cứu mọi người. Với lỗi hiển thị trên màn hình sau khi cập nhật iOS này, nhiều người chia sẻ như sau:
Ý kiến của bạn đọc: 

- Bạn Mỹ Duyên: “Giống ông a mình. Hồi nâng cấp lên ios 8 xong bị khóa iCloud, thành cục gạch theo nghĩa đen luôn”.

- Bạn Hằng: “À nếu cập nhật phần mềm mà bị mất mật khẩu iCoud hoặc không có mật khẩu thì khả năng máy bị khoá iCoud cao và không thể dùng được nữa bạn à, chia buồn là bạn lại phải mua máy mới ấy”.

- Bạn Cát Tuyên: “Bạn cắm máy tính thử chưa? Cắm rồi vẫn bị thì máy bạn bản lock hay world? Bản lock tự nâng cấp cũng sẽ bị y như vầy nhé!”.


Nhiều người cập nhật phần mềm iOS 9 trên iPhone


- Bạn Nam: “Lock là chỉ dùng cho 1 nước nhé bạn, lock của nước nào thì dùng ở nước đó nếu ra nước khác thì phải dùng sim ghép còn quốc tế thì dùng cho tất cả các nước. Lock thì lỗi danh bạ +84 và vài lỗi nhỏ khác. Lock trong nước và quốc tế vẫn y như nhau nhưng là do nhà mạng họ mua về họ khoá mạng lại để cho chỉ dùng mạng của họ bạn ạ... Mình khuyên đừng lên iOS 9 bạn ạ, máy giật lắm mình lên rồi mới hạ xuống 8.4.1”.


Cách chữa lỗi cập nhật iOS

theo chia sẻ:Rất nhiều bạn dùng iPhone có những cách để sửa lỗi cập nhật iOS này và đã khuyên như sau:

- Bạn Hạ Miên: “Cắm vào máy tính đi bạn, nó bắt kết nối với itunes đó, khi kết nối máy tính nó sẽ hiện lên thông báo update hay restore. Update là lên iOS 9, restore là về bản cũ. Mình làm tư vấn bên điện thoại nên biết trường hợp này, bạn thử xem sao nhé”.

- Bạn Thế Vinh: “Kết nối với itunes của máy tính nhé. Để cập nhật dữ liệu trong itunes”.

Hãy là một người dùng thông minh để xử lý các lỗi trên điện thoại hiệu quả nhé.


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.