Nam sinh ĐH Thương mại bị từ chối lời tỏ tình

Minh Tuấn không thể chinh phục trái tim của cô bạn Phương Thảo, dù đã chuẩn bị rất kỹ.

Chiều ngày 21/9, màn tỏ tình lãng mạn với bóng bay tại sân trường Đại học Thương Mại (Hà Nội) nhanh chóng thu hút sự chú ý. Chàng trai không ngần ngại sử dụng trang phục bìa các tông, che kín từ đầu xuống chân, tay cầm một chú gấu bông đến gặp người trong mộng.

Màn tỏ tình thu hút rất nhiều người

Theo nhiều sinh viên có mặt, chàng trai trong ảnh đã chuẩn bị rất công phu cho lần thể hiện tình cảm này. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa mỉm cười với anh.

Liên hệ với người được tỏ tình, cô gái giới thiệu, mình tên Trần Minh Phương Thảo, sinh viên năm 2, khoa Kinh tế - Luật. Còn chàng trai là Minh Tuấn, sinh viên năm 2, khoa Thương mại quốc tế. Cả hai cùng theo học tại Đại học Thương Mại, Hà Nội.

Thảo cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 4h chiều nay. “Khi ấy, mình đang chuẩn bị ra về, rất nhiều bạn chạy đến tặng bóng bay suốt từ tầng 3 xuống tận tầng 1. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, mọi người kéo mình ra giữa sân trường. Dù rất bất ngờ trước tình cảm của cậu bạn cùng tuổi, mình vẫn quyết định từ chối vì cần thêm thời gian suy nghĩ ”.

Thảo và Tuấn quen biết nhau khi cùng là thành viên câu lạc bộ FBA, Đại học Thương Mại. Đến nay, tình bạn của họ kéo dài gần một năm.

Nhiều ngươi tiếc nuối vì màn tỏ tình thất bại

Sau màn tỏ tình thất bại, Minh Tuấn vẫn tươi cười và nói với Thảo: “Thời gian sẽ chứng minh cho tình cảm của mình”. Tình yêu trong sáng và vẻ chân thành của 9X nhận được nhiều sự động viên từ bạn bè.

Thành viên Minh Anh bình luận: "Kết quả không như ý muốn, nhưng mình rất thích cách bày tỏ tình yêu của bạn này - nhẹ nhàng và rất lịch sự".

Đồng quan điểm với Minh Anh, Ka Pin an ủi: "Bạn rất dũng cảm, dám nói lên tình cảm của chính mình. Chắc chắn, một ngày không xa tình yêu sẽ mỉm cười với bạn".

Minh Nguyên khuyên rằng: "Việc tỏ tình thất bại không hẳn là tình yêu chấm dứt. Bạn cứ theo đuổi, yêu thật lòng. Bạn gái này rồi sẽ nhận ra và chấp nhận".

Theo Zing
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.