Nghe bói toán hoãn đám cưới, người yêu thay đổi 180 độ


Xem bói

toán, tử vi để quyết định một chuyện gì lớn trong cuộc đời đôi lúc cũng khiến gây ra những mâu thuẫn đối với những người trong cuộc như chuyện của bạn M. dưới đây.
Chỉ vì nghe lời của một người xem tướng, bạn M. đã hoãn đám cưới đã dự định với người yêu. Chính vì điều này, bạn M. đang cảm thấy đau khổ vì anh chàng người yêu đã thay đổi sự đối xử 180 độ.

Đó là lời tâm sự của bạn M. quê ở Nam Định. M. và chàng người yêu đã yêu nhau hơn 1 năm nay, 2 bên gia đình đã tính đến đám cưới vào hồi tháng 3. Nhưng sau đó, cha của M. có gặp một người bạn biết xem tướng và người này khuyên rằng không cho M. và người yêu cưới đầu năm vì sẽ không tốt cho cha mẹ của M.

Ông này còn nói chỉ nên cưới vào cuối năm thôi. Vì vậy, cha của bạn M. đã bắt 2 bạn phải hoãn đám cưới lại đến cuối năm. Bạn M. cùng gia đình phải sang nhà bạn trai xin hoãn lại. Từ đó đến này đã hơn 5 tháng và M. nhận thấy chồng tương lai thay đổi 180 độ.
M. nói: 'Sau đợt em hoãn đám cưới, người yêu em trở nên cục cằn, cáu kỉnh và hay nói quá lời với em. Anh ấy nói gia đình em thờ ơ chuyện đám cưới, coi gia đình anh ấy như trò đùa. Hiện tại đã là tháng 8 (âm lịch), anh ấy nói là cho e thêm 1 tháng suy nghĩ. Nếu 1 tháng nữa chưa chịu cưới thì chia tay chứ anh ấy không đợi đến tháng 12 âm lịch'.

Hiện tại,  M. đang rất tổn thương, không biết phải xử lý thế nào cho hợp tình, hợp lý. Chị em hãy có lời khuyên dành cho bạn M. để bạn ấy có sự quyết định chín chắn hơn.

Gởi tâm sự về cho thanhlamfc.com qua hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để nhận được lời khuyên nhé.


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.