Phải làm gì khi mất cảm giác với người yêu

Bây giờ người ta thường nói, yêu nhau trên dưới 1 năm là cưới luôn cho còn nhiều cảm giác với nhau. Có lẽ, điều đó là đúng. Có vẻ như tôi đã mất cảm giác với người yêu rồi, chúng tôi yêu nhau đã 3 năm.


Xem thêm:

Không dám yêu ai vì lỡ mất cái ngàn vàng


Phải làm sao khi người yêu khoác tay người khác?

Tôi với người yêu quen nhau đã sang năm thứ 3, tôi có cảm giác mọi thứ bắt đầu nhạt nhoà. Ví dụ như ngày mới yêu thì quan tâm đủ thứ, giờ như là có người yêu chỉ là cái mác. Ngày xưa anh ấy chẳng cục cằn khó chịu như bây giờ, có tranh luận nhau thì cũng chỉ đôi 3 câu, nhưng bây giờ thì anh ấy nói lại bằng được, không khác gì cãi nhau ngoài chợ búa. 

Chỉ khi nào cãi nhau chia tay, thì anh ấy mới xin lỗi, nhưng cũng chỉ lấy lệ, xong chuyện thì đâu lại vào đấy. 

Còn về phần gia đình anh ấy, tôi muốn được mọi người giúp xem tôi có nên lựa chọn lại không. Tôi và anh ấy đã từng quá giới hạn, và có em bé, nhưng mọi chuyện thật kinh khủng khi chính mẹ anh ấy là người bắt tôi bỏ con. Tôi xin phép được gọi là BÀ ẤY, tôi thật sự sợ mỗi lần tiếp xúc với bà ấy, cho nên tôi thường tránh tiếp xúc, tôi cảm thấy sợ bà ấy.

Tôi không biết phải làm gì với anh ấy bây giờ, càng ngày tôi càng thấy chán, chẳng còn cảm giác yêu như nào nữa, bỏ cũng không nỡ, vì yêu nhau cũng lâu rồi...

Tôi phải làm sao?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ mọi người nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.