Phải làm sao khi người yêu khoác tay người khác?

Thực sự bây giờ tôi thấy mất phương hướng, tuyệt vọng. Tôi muốn tâm sự mong mọi người đọc và chotôi lời khuyên!


Xem thêm:

Nỗi đau của người vợ bắt gặp chồng ngoại tình


Đàn bà hư hay ngoan thì hạnh phúc?

Tôi có người yêu gần 3 năm, đây cũng là mối tình đầu của tôi, yêu nhau ngay khi tôi vừa vào đại học, giờ cũng sắp ra trường rồi. Thời gian lâu, cũng có rất nhiều sóng gió nhưng đã vượt qua.

Nhưng hôm vừa rồi, tối 9 giờ tôi đi học tiếng anh về, thì thấy đứa bạn thân gọi điện nói, hôm nay thấy người yêu tôi đi ăn và khoác tay đứa con gái khác (đi cùng mấy người nữa).

Bình thường thì không sao, nhưng thấy khoác tay nên bạn tôi mới dừng xe lại xem cho đúng và gọi cho tôi. Nó tả đúng quần áo rồi đeo kính cận đen, nó khuyên tôi gọi thử xem như thế nào và nó luôn mong nó nhìn nhầm.

Tôi nghe xong gọi cho người yêu ngay lúc đấy, thực sự em rất sốc nên chỉ hỏi hôm nay tối tầm 9 giờ anh đi đâu, với ai. Khi người yêu nói là đi ăn với bạn ở chỗ đấy, và mặc áo khác không giống bạn tôi tả, nhưng địa chỉ thì đúng, lúc đấy tiiu giận quá nói chia tay rồi tắt máy luôn.


Sau đấy tôi có nhắn tin lại cho bạn, nó bảo tôi làm thế là không được, hỏi rõ ràng ra. Tôi đã bình tĩnh gọi lại hỏi rõ, anh trả lời địa chỉ ăn thì đúng, mặc áo khác và không hề đeo kính, tại kính bị gãy lâu rồi chưa mua. Thật sự là lúc đấy tôi không còn gì để nói, nên chỉ bảo anh làm gì anh tự biết.

Sau đấy tôi khóc cả đêm, hôm sau mấy đứa bạn thân trong nhóm rủ tôi đi ăn ở nhà nó. Tự nấu và là lần đầu tiên trong đời tôi uống nhiều rượu như thế, nhưng không say nổi, thật sự tôi rất biết ơn bọn nó. Sau đấy mấy đứa bạn khuyên gặp nhau hỏi rõ ràng.

Hôm sau tôi hẹn gặp người yêu hỏi rõ mọi chuyện, cả ăn mặc và có đeo kính không. Người yêu tôi vẫn nói như cũ, thật sự em luôn nghĩ trùng hợp thôi nó nhìn nhầm ai chứ không phải. Sau đó tôi nói muốn hỏi mấy vấn đề trả lời được thì trả lời, không thì đừng nói dối, và tôi hỏi luôn cả pass facebook, người yêu tôi nói hết sau đó đi về.

Lúc sau, tôi thử vào facebook của anh ta xem được không, nhưng pass sai, tôi gọi điện cho anh thì anh nói tự mà mò đi, anh đã đưa mật khẩu giả cho tôi. Trước đây, tôi và người yêu cho biết mật khẩu facebook của nhau mà không hề giấu diếm.

Sau đấy tôi chỉ biết tủi thân và QUYẾT ĐINH điên rồ nhất, là 11 giờ đêm đi gần 20 cây số sang chỗ người yêu em hỏi tiếp. Đi đường giữa đêm một mình, tôi như mất hồn không còn biết gì nữa.


Đến nơi, gọi người yêu ra ngoài đứng nói chuyện và nói hết ra, lúc đấy tôi thấy người yêu em đang đeo kính gọng đen. Tôi suy sụp thật sự, không còn tia hy vọng nào nữa, tôi trả lại nhẫn, giữa đêm phi xe như người mất trí không biết mình đi đâu. Thực sự tôi vẫn thấy may là sao lúc đấy mình không bị tai nạn. Sau đó tôi ngồi ven đường khóc nức nở, lúc đấy chẳng hiểu sao không sợ gì cả, đường vắng tối om, chỗ xa lạ, điện thoại thì hết tiền, tôi tắt luôn điện thoại được 20 phút thì người yêu em đến.

Lúc đấy em mất hết lý trí rồi ăn nói linh tinh chẳng liên quan gì, anh ấy dỗ như dỗ trẻ con thì tôi vừa khóc vừa chửi. Sau cùng anh ấy bảo hôm đấy chắc bạn em nhìn đúng rồi nhưng khoác tay thì không. Sáng nay em lên lớp hỏi laị, bạn tôi nói chắc chắn, nếu không khoác tay thì nó đã không dừng lại.

Giờ tôi không biết làm thế nào, tôi ích kỉ không thể chịu được cảnh bị đâm sau lưng như thế thêm lần nữa, hồi trước có một lần em tha thứ rồi. Thật sự, phản bội theo tôi, không phải lên giường với nhau mới là phản bội, mà chỉ nắm tay khoác tay hay đi chơi với đứa con gái khác và nói dối là phản bội, là ngoại tình rồi.

Thật sự tôi còn rất yêu, đau khổ lắm nhưng không thể chịu được nếu bị như thế, vừa viết mấy dòng này mà tôi không thể ngừng rơi nước mắt. Tôi mong mọi người cho tôi lời khuyên, giờ tôi nên làm như thế nào?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.