Thắc mắc về vấn đề cai sữa cho con

Cai sữa cho con đôi lúc cũng là vấn đề khó khăn của chị em phụ nữ. Cách cai sữa cho con nào nhanh và hiệu quả, bên cạnh đó, cai sữa cho con cũng có nhiều vấn đề thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Lúc mình mới sanh, do thiếu kiến thức nên không có sữa, con mình từ lúc sanh đến khi đầy tháng phải ăn sữa Nan. Qua tháng mình kích được sữa, nhưng con cũng đã quen ăn bình nên mình phải vắt sữa ra nuôi con, đến giờ con mình đã được 13 month. Cháu vẫn được ăn sữa mẹ hoàn toàn, dù nuôi con bằng máy hút sữa khá vất vả nhưng con rất trộm vía và cứng cáp nên mình cũng có động lực để cố gắng.

Do con không bú, nên chăm kích sữa đến mấy thì nguồn sữa của mình qua 1 năm cũng đã ko được nhiều như trước. Ngày trước có thời điểm mình vắt lên đến 2l/ngày, giờ qua 1 năm mình vắt trầy trật con cũng chỉ đủ ăn, nên mình dự định đến tết này cũng là lúc con đã đc 18month sẽ cai sữa cho mẹ đỡ vất vả. Nhưng mình hơi nản, vì con mình ăn các chế phẩm từ sữa toàn bị nôn, ăn sữa chua nôn ngay từ thìa đầu, mới đầu mình tưởng con ko ăn được chua đổi sang váng sữa cho ăn cũng nôn. Mình mua sữa tươi về xúc thử cho con vài thìa cũng vẫn nôn thốc nôn tháo. 

Mình lo là khi cai sữa con sẽ ko ăn được các chế phẩm từ sữa như vậy, sẽ rất thiệt thòi. Các mẹ cho mình hỏi: Có phải trẻ nào khi bị đổi sữa cũng như con mình không hay chỉ mỗi bé nhà mình là vậy ạ, mẹ nào có kinh nghiệm vụ này cho mình lời khuyên, mình cảm ơn ạ!

Mẹ Hồng!

Gởi thắc mắc của các mẹ về hộp thư info.thanhlamfc.com để được đăng bài nhé!


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.