Tử vi 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/9/2015 của 12 cung hoàng đạo. Tử vi về mọi mặt: tình yêu, vận may, sự nghiệp của bạn. Xem tử vi của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.


Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Bạch Dương

Một ngày may mắn và thành công theo đúng nghĩa. Khả năng của Bạch Dương cứ gọi là được phát huy cao nhất đó. Hôm nay, dấu hiệu bệnh kinh niên của Dương Cưu sẽ nặng hơn. Bạn cần chú tâm tới dấu hiệu sức khỏe suy yếu. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới những mặt khác trong đời sống của bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Kim Ngưu

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao. Kim Ngưu vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Song Tử

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa Song Tử và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với Song Tử, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn Song Tử sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Cự Giải

Nếu những người xung quanh hay bạn bè của bạn không chịu sẵn sàng làm việc hay hợp tác thì có lẽ bạn phải đợi đến một lúc khác vì có thể tâm trạng của họ đang không được tốt. Đừng bao giờ suy nghĩ là nên làm một kế hoạch bí mật hay "mưu đồ" gì đó để buộc họ phải làm cho bạn nhé, không hay đâu nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Sư Tử

Hix, kiểu ậm ừ cho qua chuyện của Sư Tử mấy hôm trước khiến cho bạn hôm nay cuống cuồng lên nè. Đang thảnh thơi với bao kế hoạch, lời nhắc nhở về một việc bạn đã hứa và cũng chót quên khiến bạn đảo lộn chương trình hết cả lên, may mà còn có hướng khắc phục đấy nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Xử Nữ

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ "tự thân vận động" là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.


Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Thiên Bình

Đây là thời gian Thiên Bình cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối "hận thù″ cũ đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Thần Nông

Ngày 22/9/2015, người mà Bọ Cạp ưu tiên nhất là "người ấy" đến nỗi "bỏ rơi" cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà Bọ Cạp không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bọ Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Nhân Mã

Mọi việc vẫn đang tiếp tục diễn ra khá tốt đẹp, nhưng đến lúc Nhân Mã nên tiến thẳng về trước thay vì đi lùi về sau. Bạn đã tạo được đà và động lực cho mình rồi mà, sẽ không có gì ngăn cản bước đi của bạn đâu, vì thế hãy cố gắng lên nhé, tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Ma Kết

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Bảo Bình

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bảo Bình cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, Bảo Bình may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, Bảo Bình có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2015 của Song Ngư

Hôm nay Song ngư sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là Song ngư sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Song ngư may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là Song ngư sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, Song ngư sẽ phải hối hận đấy!

Nguồn internetShare on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.