Tử vi thứ ba ngày 29/9/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ ba ngày 29/9/2015, hãy xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tại thanhlamfc.com - ngày 29/9/2015 sự nghiệp, tình yêu, vận may thứ Ba của bạn ra sao? Gieo quẻ tử vi ngày 29/9/2015 cho Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Song Ngư.


Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Bảo Bình

Hôm nay là một ngày đặc biệt để bạn hoàn thành một số việc quan trọng. Ôi, thật mệt mỏi với hang tá công việc phải hoàn thành. Những việc này chiếm rất nhiều thời gian đến nỗi bạn không thể quan tâm được những việc khác. Có lẽ đến lúc bạn cần phải nhìn lại và đổi mới cách làm việc của mình rồi đấy nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Song Ngư

Ngày 29/9/2015 là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Song Tử

Bất kỳ tin tức nào đến với bạn trong ngày đầu tuần này đều rất tốt; những ý tưởng của bạn nếu được chia sẻ đều được người khác tiếp nhận, lắng nghe; những vấn đề liên quan tiền bạc đều khởi sắc hơn; nhưng vẫn còn thiếu một điều gì đó: có lẽ là bạn cần phải quan tâm và chia sẻ đến ai đó nhiều hơn nữa, họ đang chờ đợi bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Cự Giải

Đừng để "nước đến chân mới nhảy". Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì Cự Giải vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó. Ngày 29/9/2015 bạn được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc.


Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Bạch Dương

Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay Bạch Dương không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè của Bạch Dương có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình Bạch Dương nhé!

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Kim Ngưu

Sáng kiến không phải là nhân tố phù hợp để bạn áp dụng cho công việc ngày 29/9 này. Hãy bình tĩnh và chờ đợi khách hàng tiết lộ những chi tiết kế hoạch của họ cho bạn. Kim Ngưu cần phải giữ được lập trường và sự tự tin trong những cuộc tranh luận cho dù trong lòng bạn đang rất hoang mang và lo lắng.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Xử Nữ

Bạn nghĩ bạn có thể tránh né nghĩa vụ của những quan hệ bởi vì bạn có những thứ quan trọng hơn để làm hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thoát khỏi một phần của bạn mà không ảnh hưởng xấu đến sự năng động giữa bạn và những người thân yêu. Bạn có thể không hài lòng với những người làm cho yêu cầu của bạn, nhưng bạn không cần phải cô lập bản thân để chứng minh quan điểm của mình. Thay vào việc xây dựng các ranh giới không cần thiết xung quanh trái tim của mình, hãy cố gắng đáp ứng những người khác. Tìm một sự cân bằng lành mạnh giữa phụ thuộc và tự do là con đường tốt nhất của bạn để có một cuộc sống cá nhân hạnh phúc hơn.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Thiên Bình

Ngày hôm nay mọi chuyện đều trôi quá rất dễ dàng với Thiên Bình, ngay cả khi bạn phải đối diện với những rắc rối và đòi hỏi khắc khe từ những người xung quanh. Để được như thế, bạn cần phải luôn bình tĩnh, thoải mái và đừng nên dính líu vào chuyện của người khác, hãy cứ tận hưởng ngày thứ Hai tràn đầy nhiệt huyết theo cách mong muốn của bản thân thôi.


Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Sư Tử

Ngày 29/9 là ngày tốt để Sư Tử thực hiện những chuyến công tác, cuộc đàm phán hay kí kết giấy tờ văn bản trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, giáo dục, nhận con nuôi. Bên cạnh đó, ngày thứ ba cũng tương đối phù hợp để Sư Tử giải quyết những vấn đề gia đình.

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Ma Kết

Ma Kết có thể sẽ chìm trong dòng suy nghĩ về quá khứ và tương lai. Lúc này, bạn cần những lời khuyên khôn ngoan. Hãy tìm đến những người bạn thân của bạn, họ là người sẽ hiểu sâu sắc vấn đề bạn gặp phải và sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích

Tử vi thứ Ba ngày 29/9/2015 của Nhân Mã

Hãy tạm dừng để tiến Nhân Mã nhé. Ngày 29/9/2015, bạn đang ở đúng vị trí mà bạn cần rồi đấy. Bạn đang mắc kẹt vào một tình huống lạ mà bạn sẽ không thể bước tiếp nếu không giải quyết được nó. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất mà mọi người vẫn không thường để ý, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.