Yêu 4 tháng, người yêu đòi quan hệ

Mới chỉ bắt đầu yêu nhau được 4 tháng, người yêu đã đòi quan hệ rất nhiều lần. Rất nhiều bạn trẻ đang vướng vào tình cảnh này.Lỡ có bầu bị gia đình người yêu không tôn trọng

Cuộc sống cô độc của một người làm mẹ đơn thân


Đây là chia sẻ tâm sự thầm kín của một bạn gái. Bạn và người yêu đã quen và chính thức yêu nhau được 4 tháng. Gần đây, anh chàng người yêu rất hay tìm cách để được quan hệ, có những lúc anh ta gợi ý, có những lúc lại chủ động đòi làm “chuyện ấy”. 

Chắc hẳn đây là một trường hợp không xa lạ gì đối với nhiều bạn nữ. Khi yêu nhau, tình cảm khăng khít, đàn ông thường đòi hỏi quan hệ xác thịt. Các bạn gái sẽ xử lý như thế nào trong trường hợp này?

Liệu rằng bạn có quyết đoán từ chối, hay bạn sẽ thỏa hiệp, sẽ đồng ý? Vấn đề bây giờ không nằm ở thời gian yêu 4 tháng hay 1 năm, hay lâu hơn nữa, mà thậm chí là 1 tháng đi nữa. Vấn đề là ở trái tim và lý trí của bạn. 

Bạn nữ đã hỏi liệu rằng nếu bạn đồng ý quan hệ với người yêu, thì sau đó anh ta có chán hay không? 

Chúng ta hãy cùng nghe lời khuyên của những eva khác nhé:

1. Mới có 4 tháng mà đã đòi quan hệ, xong rồi thì chào em anh đi. Đời bây giờ lắm thằng sở khanh lắm bạn à.

2. 4 tháng đã đòi quan hệ rồi, nhanh thế. Em đừng vội mà ân hận. Yêu được 4 tháng mà đã định trao cái ngàn vàng rồi. Em cũng gớm phết.

3. Bây giờ 4 tháng là cũng giữ siêu phết rồi nhỉ?4. Mình nghĩ bạn nên giữ gìn cho chồng của mình sau này. Nếu bạn và người yêu bây giờ đến được với nhau thì là cái tốt nhưng nếu không thì bạn lại mất cái ngàn vàng, mất 1 đời con gái cho 1 thằng không ra gì. Bây giờ đang yêu thì nghĩ tốt đẹp lắm nhưng mọi chuyện sau này mới khổ (nếu 2 bạn chia tay). Biết là xã hội bây giờ tiến tiến, nhiều đàn ông không quan trọng cái đấy nhưng giữ được khi đi lấy chồng là tốt nhất hay ít nhất bạn và ng ấy xác định với nhau.

5. Đừng cho bạn ạ. Như mình, đã từng cho, mới đầu thì quấn quýt nhau song 1 năm bắt đầu chán rồi người đó nói không hợp vã đã chia tay rồi.

6. Bạn có thể, miễn là dùng biện pháp tránh thai nếu chưa muốn có con.

Rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, quan hệ trước hôn nhân bây giờ đã không còn là điều hiếm. Hy vọng, các bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo nhất cho mình. Bởi vì, quyết định là ở bạn mà thôi.

Chia sẻ tâm sự chuyện thầm kín của mình qua hộp thư Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng tải và nhận đóng góp ý kiến của các bạn đọc nhé.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.