20-10 kể chuyện chồng vô tâm

Đàn ông có những người rất tâm lý với vợ con, nhưng cũng không ít người vô tâm, vô tư cực độ. Nhân ngày 20-10, một ngày để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, chúng ta lại nghe chuyện ông chồng vô tâm để thấy được rằng đời không như là mơ.Có lẽ chưa có một người nào từ lúc lấy chồng mà chưa được chồng tặng bất cứ món quà nào như tôi. 20 tháng 10, thấy các chị em phụ nữ chia sẻ người yêu, chồng tặng hoa, tặng quà này kia mà tôi cảm thấy chán chồng mình quá. 

Valentine chờ mãi không thấy gì, chồng thì ngồi lên mạng lướt web rồi ngẩng mặt lên nói: 'Ơ hôm nay là 14 đấy'. Và rồi không nói gì hay có hành động gì thêm.

Đến ngày 8/3, chồng tôi mua hoa tặng mẹ, hỏi sao mua có 1 bó, hoa của vợ đâu thì lại nói: 'vợ thì tặng cái khác'. Cuối cùng 'khác' tức là chẳng có gì.

Ngày sinh nhật vợ cũng không một lời chúc. Trong khi sinh nhật chồng thì tôi nhắn tin chúc từ sáng sớm, và cũng mua quà tặng... Nhận được quà chồng nói: 'ôi ngại với vợ quá'. Vâng, ngại xong để đấy!


Chồng vô tâm chưa bao giờ tặng quà cho vợ

Cũng thỉnh thoảng ngày gì đấy hỏi vợ thích gì. Nhưng vợ không nói gì hoặc bảo không phải quà đâu, thì cũng thôi luôn. Mà có khi nói mua đi cũng chẳng mua ấy chứ.

Tôi cũng chẳng cần gì, chỉ cần nhớ đến thì 1 bông hoa nó cũng là tấm lòng, không thì cũng chỉ cần 1 lời chúc thôi. Vậy mà...

Những lúc như thế nghĩ lấy chồng còn chẳng bằng lúc còn son, ngày gì cũng có quà. Cảm giác như mình chẳng còn là cái gì nữa ấy. Chán.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự thầm kín, tâm sự chuyện tình yêu hãy gởi đến Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.