3 tính cách đặc trưng của đàn ông khi yêu

Đàn ông dù yêu bạn đến đâu thì anh ta cũng có thể nghĩ đến cô gái khác hoặc nhìn ngắm họ ngay cả khi đang đi cạnh bạn. Đó chính là một trong những tính cách của đàn ông khi yêu.


Hãy cùng khám phá bí mật đàn ông để hiểu thêm về họ nhé!

3 tính cách đặc trưng của đàn ông khi yêu:

1. Nghĩ đến cô gái khác

Ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm “chuyện ấy”, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác. Nhưng họ sẽ chẳng dại gì mà tiết lộ điều này ra với bạn. Theo ông Rosy Xess- một nhà thơ tự do chia sẻ “Ý chí sở hữu và thích khám phá khiến đàn ông không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có.

Vì thế, ngay cả khi tình cảm mặn nồng nhất, họ vẫn có thể nghĩ đến người thứ 3. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.”

2. Thích chiếm hữu


Khi đi với vợ hoặc bạn gái ở đường, nam giới sẵn sàng đấm vào mặt bất cứ kẻ nào dám nhìn chằm chằm vào người phụ nữ đi bên cạnh mình. Đơn giản bởi họ muốn chứng tỏ rằng bạn là người phụ nữ của họ.

Anh Saurav Mishra – một chuyên gia tài chính ở Bombay cho biết “Tôi không muốn bị coi như một cảnh sát điều tra cứ kè kè bên vợ. Nhưng tôi không thể để cô ấy đi ra ngoài hay làm việc gì đó 1 mình”.

3. Ghét bị kiểm soát


Đàn ông có thể giám sát mọi hoạt động và các mối quan hệ của phụ nữ. Nhưng họ lại giận điên lên khi người yêu của mình cứ 5 phút lại gọi điện hoặc nhắn tin “hỏi thăm” một lần. Họ có cảm giác như mình là tội phạm đang bị kiểm soát 24/24. Họ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và khó chịu trong khi phụ nữ lại cho rằng đó là cách tốt nhất để “vun đắp” tình cảm.

Sưu tầm
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.