7 điều phụ nữ cần phải học để trưởng thành hơn

phụ nữ bạn phải mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, có thể khóc rồi quên chứ đừng yếu mềm gục ngã. Bởi vì bạn phải học cách trưởng thành hơn, khi mà cuộc sống này rất khắc nghiệt.


7 điều phụ nữ cần phải học để trưởng thành hơn

1. Bạn phải học cách lãng quên quá khứ. Bạn ko thể cứ mãi đắm chìm trong những ngọt ngào của một thời đã qua, dù nó có ngọt ngào, đẹp đẽ đến đâu thì cũng chẳng thể quay lại và thay đổi. Vậy nên bạn hãy làm những gì để tương lại tuyệt vời hơn quá khứ.

2. Bạn phải học cách từ bỏ, vì trên đời có những thứ mãi mãi ko bjo thuộc về mình. Dù cho có giành giật, lôi kéo, sống chết vì nó thì nó cũng chẳng là của bạn. Vậy thì tại sao bạn phải tự huỷ hoại hạnh phúc của mình.

3. Bạn phải học cách trưởng thành, ko thể giữ mãi cái tính bướng bỉnh, ấu trĩ ko chịu nghe lời như đứa trẻ. Ai cũng phải lớn lên để hiểu mình, hiểu người và hiểu đời thì sẽ biết làm ntn để tốt cho mình.


4. Bạn phải học cách tự hài lòng với chính mình, những người biết mình đang ở đâu, biết mình nên làm gì, biết thoả mãn với những gì mình đang có luôn là người hạnh phúc nhất.

5. Bạn phải học cách 'nhắm mắt làm ngơ', những điều khiến bạn ghê tởm, khiến bạn ko vui thì đừng bao giờ bận tâm. Càng suy nghĩ nhiều lại càng khiến trái tim bị tổn thương. Chọn cách bàn quang với cuộc sống chính là tự yêu thương bản thân mình.

6. Bạn phải học cách làm bạn với nỗi cô đơn, vì chẳng bao giờ có người suốt ngày bên cạnh bạn, nâng niu bảo vệ bạn như viên ngọc quí. Vì cuộc sống vốn dĩ rất cô đơn.

7. Bạn phải học cách sống kiên cường cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Cho dù bầu trời trước mắt bạn dường như sụp đổ thì bạn vẫn có thể tự mình vượt qua một cách mạnh mẽ nhất. Tự mình cười cho mình xem, tự mình khóc một mình biết.

Sưu tầm
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.