Bài tập giảm mỡ bụng dễ thực hiện tại nhà

Chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ chúng ta đang rất rối bời vì vòng 2 nhiều mỡ của mình. Đừng quá lo lắng, hãy thực hiện bài tập giảm mỡ bụng tại nhà để cải thiện tình hình này.Bài tập giảm mỡ bụng dễ thực hiện tại nhà

Xem thêm:

2 cách giảm mỡ bụng bằng mật ong hiệu quả

Rau lang giảm mỡ bụng rất hiệu quả


Giảm cân, giam mo bung là cả một quá trình. Quá trình này nhanh hay chậm là ở sự quyết tâm của chúng ta. Với việc giảm mỡ bụng, chị em phụ nữ có thể áp dụng các bài tập thể dục mỗi ngày. Có nhiều bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả, dưới đây một trong số những bài tập giảm mỡ bụng đấy. Chị em có thể tham khảo và nên áp dụng ngay.

Việc tập thể dục sẽ giúp tiêu hao năng lượng, căng cơ ở bụng sẽ giúp đốt cháy mỡ ở vùng này. Do vậy, để có vòng 2 thon gọn thì không thể không áp dụng ngay những bài tập này.

Bài tập giảm mỡ bụng 1:
- Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, cúi người xuống sao cho 2 tay chạm mặt sàn nhưng chân vẫn thẳng;

- Đưa chân phải sang bên trái, gập đầu gối trái xuống một chút;

- Đổi bên và lặp lại 5 lần;

Bài tập giảm mỡ bụng 2:
- Nằm trên sàn hoặc giường, duỗi thẳng chân rồi mới co 2 chân lại;

- Xoay 2 chân và người sang bên phải, sau đó đổi xoay sang bên trái;

- Thực hiện 10 phút;

Bài tập giảm mỡ bụng này giống như động tác vặn mình, phần bụng sẽ được làm trung tâm, giúp đốt cháy mỡ hiệu quả ở đây hơn.

2 bài tập giảm mỡ bụng dễ thực hiện tại nhà rất đơn giản, không làm bạn tốt bất cứ chi phí nào cả lại mang đến công dụng cao. Thường xuyên áp dụng sẽ giúp giảm mỡ thừa tốt.

Còn chần chờ gì, hãy thường xuyên áp dụng các bài tập trên nhé, đây cũng là cach giam can hiệu quả và tốt cho sức khỏe. thanhlamfc.com chúc cho chị em nhanh lấy lại vóc dáng của mình và thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.