Bản đồ Việt Nam xuất hiện trên hàng hiệu cao cấp

Bản đồ Việt Nam sẽ xuất hiện trên sản phẩm phụ kiện cao cấp được sản xuất với số lượng hạn chế. Chúng được làm bằng vật liệu quý hiếm và chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.


Đồng hồ Speake-Marin vàng hồng 18k. Bản đồ Việt Nam được điêu khắc bởi Kees Engelbarts - nghệ nhân danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ.

Speake Marin - thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được Tổng thống Nga Medvedev ưa chuộng - sẽ giới thiệu 2 chiếc đồng hồ serpent calendar có khắc bản đồ Việt Nam bên sườn và 8 chiếc đồng hồ Infinity có bản đồ Việt Nam nạm kim cương trên mặt số. Peter Speake Marin, chủ hãng, một trong những nhà làm đồng hồ độc lập xuất sắc hiện nay trên thế giới, sẽ tận tay làm bộ sưu tập đặc biệt này.


Bên cạnh đó, Grayson Tighe sẽ giới thiệu 4 chiếc bút có chạm khắc nổi hình bản đồ Việt Nam trên thân bút làm bằng san hô đỏ, một vật liệu tự nhiên quý hiếm. Chúng sẽ được chăm chút ở mọi công đoạn bởi chính Grayson Tighe - Chủ tịch hãng và cũng là nghệ nhân làm bút độc lập. Tham gia vào việc khắc nổi bản đồ Việt Nam trên chiếc bút này còn có cả Jose de Braga, Chủ tịch Hiệp hội làm kiếm báu Canada, một trong những nghệ nhân điêu khắc kim loại xuất sắc thế giới. Grayson Tighe là thương hiệu bút viết cao cấp nổi tiếng của Canada, từng được đánh giá cao trong giới sưu tập bút lẫn trên bìa những ấn phẩm danh tiếng như Robb Report.


Bút Grayson Tighe Việt Nam collection với hình bản đồ Việt Nam . Thân bút chế tác bằng san hô đỏ, số lượng hạn chế (4 chiếc).

Reuge, hãng sản xuất hộp nhạc cơ khí nổi tiếng của Thụy Sĩ cũng sẽ làm 88 hộp nhạc có hình bản đồ Việt Nam trang trí bên ngoài. Bên trong, các cỗ máy sẽ chơi những nốt nhạc của quốc ca Việt Nam. Reuge là thương hiệu chuyên sản xuất những món đồ dành cho Vua chúa, hoàng gia từ khi ra đời năm 1865.


Mobiado cũng sẽ làm bộ điện thoại di động giới hạn trong 100 chiếc. Con số 100 của Mobiado lấy cảm hứng từ truyền thuyết bọc trăm trứng của cha Rồng mẹ Tiên. Serie đầu tiên sẽ là 50 chiếc Mobiado 712 GCB có bản đồ Việt Nam dát vàng trên nắp pin. Mobiado là hãng điện thoại cao cấp đến từ Canada, nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo sử dụng chất liệu quý hiếm, công nghệ cao.

Miluxe là nhà phần phối độc quyền các bộ Vietnam Collection. Những sản phẩm trong các BST sẽ được giới thiệu lần lượt từ nay đến cuối năm.

Ndhmoney
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.