Bầu 8 tháng chồng vẫn đi chơi với người yêu cũ

Tôi không thể ngờ được là anh ta lại có thể đối xử với mẹ con tôi như vậy. Đàn ông bao giờ cũng sung sướng hơn đàn bà và đúng là đàn bà hơn nhau ở tấm chồng mà thôi.


Xem thêm:

9 năm chịu đựng chồng ngoại tình, giờ tôi có nên ly hôn?


Yêu 2 lần đều bị phản bội cả 2

Tôi và chồng đã cưới nhau được hơn 1 năm, tôi đang mang bầu con trai đầu lòng tháng thứ 8. Gia đình chồng cũng không khá giả gì nếu không muốn nói là nghèo. Đã vậy, chồng tôi còn thường xuyên rượu chè, cờ bạc... Đến bây giờ, tôi vẫn phải xin tiền cha mẹ đẻ của mình để chi tiêu.

Chồng tôi thì lại vô tâm, chỉ muốn ăn chơi, không thương mẹ con tôi. Hôm rồi tôi phát hiện trong ví chồng tôi có để bao cao su. Tôi cũng nghĩ rằng anh ta có đi lăng nhăng bên ngoài nhưng vẫn chưa hỏi chuyện. 

Tiếp theo đó, tôi lại phát hiện tin nhắn anh ta rủ cô người yêu cũ đi chơi. Ngày trước, 2 người này cũng yêu nhau lâu và cũng đã vượt qua giới hạn... 


Tôi đọc được tin nhắn chồng rủ người yêu cũ đi chơi

Tôi đang bầu bì, nghĩ rằng chồng đi làm nhắn tin cho người yêu cũ thì cũng kệ, nhưng đằng này, anh về nhà với tôi rồi mà vẫn còn nhắn tin qua lại, gởi ảnh, rủ nhau đi chơi. Tôi đọc được thêm tin nhắn cô người yêu cũ của chồng nhắn rằng chưa thể quên được anh ta.

Tôi thực sự cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và đau đớn tột cùng. Tôi mất ngủ liên miên, cứ cảnh như thế này, tôi sợ mình sẽ sinh non, rồi trầm cảm và tan nát gia đình.

Tôi thực sự không biết phải làm gì với chồng như thế nào nữa, có thể những lúc anh đi làm là lúc hẹn người yêu cũ đi chơi. Tôi chán cuộc đời và chán chồng lắm rồi. Tôi phải làm gì đây?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.