Bí mật chuyện phòng the chị em cần biết

Là phụ nữ, chị em thường rất ngại ngùng khi chia sẻ về 'chuyện ấy' với người mình yêu. Trong chuyện phòng the, có những lúc bạn chỉ cần hành động thôi. Bí mật chuyện phòng the chị em cần biết dưới đây sẽ giúp eva có thêm kinh nghiệm cho mình để bắt đầu cuộc 'yêu'.


Bí mật chuyện phòng the cho phụ nữ cần biết

Bằng những cử chỉ đơn giản, bằng những ánh mắt đầy quyến rũ, bạn sẽ khiến cho người ấy biết cách phải làm gì khi 2 người gần nhau. Những bí mật sẽ được tiết lộ dưới đây. Hãy chú ý nhé.

Nói về 'chuyện ấy' khi hai bạn không làm điều đó

Chẳng hạn vào một bữa tối lãng mạn bên ly rượu vang, hoặc khi hai bạn đang xem một bộ phim tình cảm, hay khi 2 vợ chồng đang nằm tâm sự... bạn có thể chia sẻ với chàng mọi điều về 'chuyện ấy', những điều hai bạn nên và không nên làm, chắc chắn vào những thời điểm đó chàng sẽ tiếp thu ý kiến của bạn hiệu quả nhất đấy.

Hầu hết những người đàn ông đều thực sự cố gắng làm những điều bạn muốn để bạn được hài lòng nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng thích thú với điều đó. Vì vậy, hai bạn hãy giao tiếp thật nhiều và nàng hãy thật tinh tế để chắc chắn rằng cả hai đều có những giây phút thăng hoa khi ở bên nhau.

Gây tiếng ồnRất kích thích nếu như bạn có một vài âm thanh phù hợp với hành động của anh ấy. Chắc chắn chàng sẽ hiểu và sẽ làm thêm nhiều lần nữa.

Hướng dẫn đôi tay anh ấy

Khi "yêu" đôi lúc người đàn ông sẽ đặt tay sai chỗ, hoặc không đúng chỗ mà bạn đang mong muốn. Rất đơn giản, bạn hãy nhìn thẳng vào anh ấy, cầm lấy tay anh chàng và đặt vào chỗ mà bạn muốn. Chỉ cần vậy thôi là chàng hiểu sẽ phải làm gì cho bạn cảm thấy thoải mái.

Thì thầmThay vì ra lệnh chàng phải làm gì thì bạn hãy thì thầm với chàng bằng những lời mời gọi quyết rũ nhất. Điều quan trọng chính là ngữ điệu của giọng nói, hãy thủ thỉ vào tai chàng đủ để chàng nghe thấy bạn đang nói gì, chắc chắn chàng sẽ rất bị "kích thích" đấy.

Lưu giữ bí mật chuyện phòng the để có những "cuộc yêu" thăng hoa hơn nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.