Bí quyết eo thon bằng hóp bụng 100 lần mỗi ngày

Ngồi thẳng lưng khi làm việc, hóp bụng thường xuyên là cách để giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu như những ai lười vận động mà vẫn muốn giảm mỡ bụng thì có thể áp dụng cách này.Hóp bụng 100 lần mỗi ngày để giảm mỡ bụng

Có nhiều cách giảm mỡ bụng nhanh và hóp bụng 100 lần mỗi ngày cũng là một trong những phương pháp tốt và hiệu quả. 

Khi hóp bụng, đồng nghĩa cơ bụng của bạn đang hoạt động, chuyển hóa năng lượng và hạn chế việc tích lũy mỡ thừa. Có nhiều tư thế hóp bụng như đứng hóp bụng, ngồi hóp bụng, nằm hóp bụng. Bạn có thể làm động tác hóp bụng cả ngày, lâu dần sẽ tạo thành phản xạ, giúp tan mỡ một cách vô thức, không cần cố gắng.

Bất kể là thời điểm nào, lúc bạn đang làm gì, bạn cũng đều có thể hít vào và hóp bụng lại.Bước 1: Bạn ngồi thẳng, hít thở 3 hơi để ổn định bụng.

Bước 2: Hít một hơi sâu hơn bình thường một chút, giữ lại 2 giây rồi thở nhẹ ra (càng nhẹ càng tốt, không thở mạnh vì sẽ mất tác dụng hình thành khuôn bụng mới). Lặp lại ít nhất 100 lần khi mới bắt đầu.

Bước 3: Duy trì và tăng đều số lần trong những tuần kế tiếp. Khi nào rảnh thì bạn cứ hít thở như vậy để giúp định hình lại cơ bụng.

Chúc chị em phụ nữ chúng ta giảm mỡ bụng nhanh để tự tin với eo thon.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.