Cách giảm đau mỏi gáy, cứng cơ từ thiên nhiên

Bài thuốc giảm đau mỏi vai gáy từ thiên nhiên bằng ngải cứu, cám gạo, gừng dưới đây sẽ trị được chứng đau mỏi gáy, cứng cơ ở gáy mà nhiều người đang phải gánh chịu.Thông thường, nguyên nhân gây ra đau mỏi vai gáy đó là mang vác nặng, ngồi làm việc quá lâu, bị lạnh... Một khi đã bị đau mỏi gáy thì hầu như bạn làm gì cũng sẽ có cảm giác đau, mỏi.

Ví dụ như nằm gối, đi lại, ngồi, nằm... Có những người bị đau mỏi gáy ở cấp độ nặng sẽ bị cứng hết các cơ bên gáy, hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn...

Bệnh đau mỏi vay gáy thực sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bênh này không chừa một ai, ai cũng có thể mắc bệnh và có thể bệnh sẽ kéo lâu dài.

Bài thuốc giảm đau mỏi gáy, cứng cơ:

Nguyên liệu:

Muối hạt to, gừng già, ngải cứu và cám gạo

Cách làm: - Rang tất cả lên cho vào 1 cái túi vải màn rồi chườm.

- Ngày chườm 2-3 lần tầm nửa tiếng trở lên, cứ hết nóng lại cho vào lò vi sóng cho nóng lại để chườm.

Thường thường chườm nhiều thì 1 ngày 1 túi, còn nếu không có thời gian mà ngày chườm 1 lần thì chườm tầm 1-2 tiếng 2 ngày thay 1 túi.

Hoặc bạn cũng có thể chườm ngải cứu với muối rượu trắng và chút dầu gió cũng sẽ đỡ nhiều.

Khi có hiện tượng bị đau mỏi vai gáy, các bạn nên có hướng chữa trị không nên để lâu nếu không có thể sẽ trở thành thoát hóa đốt sống cổ rất nguy hiểm.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.