Chán cảnh chồng chỉ ở nhà ăn chơi suốt 2 năm

Đàn ông thường được coi là người trụ cột của gia đình cả về kinh tế lẫn tinh thần. Nhưng đâu đó vẫn có những người đàn ông thực sự ham chơi hơn ham làm, ăn bám gia đình để khổ cho vợ con.


Chán cảnh chồng chỉ ở nhà ăn chơi suốt 2 năm

Xem thêm:

Có nên tiếp tục với người yêu không có chí cầu tiến?

Chồng tôi là một người như vậy. Tôi lấy chồng đã 2 năm và chỉ có tôi đi làm. Chồng tôi suốt 2 năm nay chỉ ở nhà chơi, sống dựa vào tiền của tôi. Phải chi, anh ta được như người khác là không kiếm ra tiền nhưng vẫn quan tâm, chiều chuộng, yêu thương vợ con, biết phụ việc nhà cho vợ... 

Đằng này, anh ta mỗi ngày chỉ biết chơi, đi câu cá, không phụ giúp tôi bất cứ việc gì. 


Chồng lười biếng, không chịu kiếm tiền, không nghĩ đến việc kiếm tiền, không mảy may nghĩ phải đi kiếm việc làm. Tôi đã chịu đựng 2 năm nay và thực sự cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán chồng. Đàn ông mà không có chí tiến thủ, chỉ biết ăn bám như vậy có đáng mặt đàn ông không?

Tôi thực sự cảm thấy ghen tỵ với những chị em có chồng biết làm, biết lo và kiếm tiền giỏi. Tôi có nên ly hôn với chồng không? Hay tôi phải làm gì, phải nói gì để chồng tôi tỉnh ra mà đi xin việc làm? Thực sự tôi vẫn còn yêu thương chồng nhiều nhưng ngày nào cũng vậy, tôi thấy tuyệt vọng và hạnh phúc mong manh quá.

Xin cho tôi lời khuyên!

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự chuyện vợ chồng, làm dâu hãy gởi về hộp thư Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng tải và nhận góp ý từ mọi người nhé.


Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.