Chồng muốn mời người yêu cũ đến dự sinh nhật

Tôi viết những dòng này trong tâm trạng buồn và khóc rất nhiều. Tôi vốn là con người mạnh mẽ mà sao hôm nay lại yếu đuối thế này. Chồng muốn tôi mời người yêu cũ đến dự sinh nhật của chồng. Tôi buồn ghê ghớm, có phải là tôi ích kỷ lắm không?


Xem thêm:

Chồng lạnh nhạt phải chăng là đã có người khác?Sáng ra đội mưa gió lạnh mua bánh sinh nhật cho chồng, hớn hở về nhà. Chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để cho chồng vui, cứ nghĩ hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc của 2 vợ chồng.

Tôi nhắn tin nói chồng về sớm, tôi có nấu mấy món mừng sinh nhật chồng. Thì chồng nói: Em nhắn tin mời mẹ con chị L tới chơi, cho con gái chị ấy chơi với con gái chồng cho vui. Đọc xong tin nhắn, cảm xúc của tôi rơi tụt xuống dưới núi. Tôi không ghét người yêu cũ của chồng thậm chí chị ấy đang là sếp của tôi.

Nhưng tôi không thích những dịp đặc biệt như thế này mà có sự xuất hiện người yêu cũ của chồng. Những ngày khác tôi rất vui vẻ thoải mái, nhưng sao hôm nay cảm giác của tôi bây giờ xấu tệ, như thời tiết Hà Nội sáng nay vậy.

Sao chồng tôi không hiểu cảm giác của tôi chứ, tôi cũng ghen chứ cũng ích kỷ lắm chứ. Người yêu cũ của tôi, đối xử khốn nạn với tôi, nhưng đôi lúc tôi cũng muốn gặp xem anh ấy sống như thế nào . Nhưng nghĩ tới chồng mình tôi bỏ luôn suy nghĩ ấy vì không muốn chồng tôi buồn. Vậy mà những lúc tế nhị như thế này chồng tôi cứ vô tư làm tôi buồn.

Sinh nhật chồng lần đầu tiên khi tôi về nhà chồng đáng lẽ phải vui vẻ, vậy mà giờ ngồi trong nhà tắm khóc và viết những dòng tâm trạng trải lòng này. Tôi từng là một đứa ghen lồng lộn, mà đã được chồng thuần hóa, có thể ngồi ăn cơm hay nói chuyện với những người yêu cũ của chồng. Tôi mạnh mẽ lắm mọi người ạ. Nhưng sao tự nhiên hôm nay tôi thấy tổn thương ghê gớm, buồn thật nhiều.

Chia sẻ của một bạn đọc giấu tên!".

Các bạn có tâm sự làm dâu, tâm sự vợ chồng, tâm sự gia đình... muốn chia sẻ, hãy gởi về địa chỉ email: Info.thanhlamfc.com nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.