Chồng nói chuyện với người con gái khác qua mạng

Khi mạng xã hội phát triển bên cạnh những lợi ích thì nó cũng đem lại không ít rắc rối. Ngày nay muốn tìm bạn tình, người yêu hay ngoại tình chỉ cần lên zalo, face là dễ dàng có được. Và chồng tôi cũng không ngoại lệ. Khi tôi phát hiện chồng nói chuyện qua lại với người con gái khác đã có gia đình, tôi thật sự sốc và hoang mang. Tôi chưa biết phải làm gì với chồng.


Xem thêm:

Chồng muốn mời người yêu cũ đến dự sinh nhậtTôi và chồng yêu nhau 3 năm, kết hôn được thêm gần 3 năm nữa, đã có 1 nhóc. Nói chung trước đây tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, có chuyện gì 2 vợ chồng cũng chia sẻ, tâm sự với nhau. Nhưng gần đây chồng tôi có biểu hiện khác lạ, tối chồng tôi toàn lấy lí do ở dưới nhà xem tivi, lúc ngủ mới lên phòng. Điều này làm tôi nghi ngờ, linh cảm có điều gì đó không ổn. 

Tối đó tự nhiên tôi đi xuống, thấy chồng đang cầm điện thoại thì tôi lại bảo mượn. Chồng tôi nhất định không đưa, 2 vợ chồng giằng co cuối cùng tôi bỏ lên phòng khóc, vì biết là chồng nói chuyện với gái nên không dám đưa. Chồng tôi chạy lên, thề thốt, xin lỗi các kiểu, nói chỉ là nói chuyện với bạn, chia sẻ chút thôi. 

Chồng tôi cho mật khẩu zalo và hứa không đổi mật khẩu. Tôi giận liền 2 ngày, không nói câu nào, sau đó thì cũng bỏ qua bởi ngoài việc đó thì chồng vẫn rất yêu vợ, thương con. Sáng qua được nghỉ, chồng đang ăn sáng thì tôi lấy điện thoại vào zalo của chồng. Bỗng có một người nhảy vào chat nhưng tên Quyên thì chồng lại lưu thành Quyền. Nó gởi tin nhắn hình trái tim, tôi nghĩ thầm thằng này điên á, tôi cho cái mặt cười, nó lại hỏi : Chồng ngủ không ngon à? Tôi bắt đầu hiểu ra vấn đề, tôi nói: Sao hỏi chồng vậy? Nó trả lời: Vợ có chuyện muốn kể với chồng.


Và tôi cứ giả danh chồng tôi để chat, hóa ra nó đã có chồng, nhưng vẫn qua lại với một anh khác và giờ là nói chuyện với chồng tôi nhưng xưng là vợ chồng. Tôi đã run bần bật, không khóc nhưng ức, sốc. Tôi không nói gì, chụp ảnh màn hình, chuyển hết vào zalo và mail của tôi, tìm số điện thoại đứa đó trong danh bạ, sau đó đưa cuộc nói chuyện của tôi và nó cho chồng. Chồng tôi giải thích, xin lỗi, tôi không nói gì chỉ hỏi tại sao khi tôi biết mà không dừng lại, vẫn tiếp tục lừa dối và nói chuyện với đứa đó. 

Rồi chồng tôi cho tôi nói chuyện với đứa kia. Tôi nói với nó: Xin lỗi vì sáng người nhắn tin là tôi, tôi không hiểu sao bạn và chồng tôi lại làm như vậy. Tôi đã sốc, tôi nghĩ bạn cũng là vợ, bạn sẽ hiểu cảm giác của một người vợ khi đó sẽ như thế nào, tôi mong đây là lần đầu và cũng là lần cuối ". Nó đã cảm ơn và xin lỗi tôi, chuyện của chồng tôi và nó chỉ là nói chuyện qua zalo chứ không có gặp mặt. Nó hứa chuyện này sẽ dừng lại ở đây, chồng tôi thì khóc, giải thích các kiểu. Chồng tôi đã xóa zalo và số điện thoại của nó. Còn nó hôm nay tôi vào thì đã thấy khóa zalo. Tôi có nên tha thứ, bỏ qua hay nên tìm hiểu về nó, về chồng nó và gửi các đoạn chat cho chồng nó không?

Chia sẻ của một bạn đọc giấu tên!".

Các bạn có tâm sự làm dâu, tâm sự vợ chồng, tâm sự gia đình... muốn chia sẻ, hãy gởi về địa chỉ email: Info.thanhlamfc.com nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.