Chồng ở bên tôi nhưng luôn nghĩ đến người khác

Có nỗi đau nào như nỗi đau bị chồng ngoại tình. Người đầu ấp tay gối với mình bao nhiêu năm lại phản bội mình trong tích tắc như vậy?


Xem thêm:

9 năm chịu đựng chồng ngoại tình, giờ tôi có nên ly hôn?


Yêu 2 lần đều bị phản bội cả 2


Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình sẽ cặp bồ, ngoại tình, suốt thời yêu nhau anh vẫn yêu thương tôi nhiều, quan tâm tôi không ngớt. Anh một hai sống chết đòi lấy tôi làm vợ. Yêu anh, tôi đã quyết định kết hôn và trở thành vợ chồng.

Tôi cứ tưởng mình hạnh phúc là thế vì lấy nhau rồi, anh vẫn quan tâm và thể hiện tình yêu với vợ con. Anh lại là người chững chạc nên tôi hoàn toàn tin tưởng mình lấy được chồng tốt, có trách nhiệm và đặc biệt sẽ không bao giờ ngoại tình.

Đàn ông thay đổi bao giờ nào phụ nữ chúng ta có biết được. Một thời gian anh hay lên mạng, chát chít và quen một cô bé còn rất trẻ, kể từ đó, anh bỏ bê tôi và 2 đứa con nhỏ, anh thay đổi làm tôi cảm thấy thực sự hụt hẫng. 


Chồng ở bên tôi nhưng tư tưởng lúc nào cũng nghĩ đến cô bé đó, tôi đã biết, cảm thấy tức giận và nhiều lần khuyên nhủ, tôi cũng đã gọi điện cho cô bé kia, nhẹ nhàng có, chửi mắng có nhưng cũng chẳng thay đổi được tình hình.

Rồi sau đó, anh và cô bé đó hẹn gặp nhau, yêu nhau, quấn quýt nhau như hình với bóng. Mặc cho tôi van nài mong anh tỉnh ngộ nhưng họ vẫn say nhau như điếu đổ chẳng thể nào dứt ra được. Tôi còn biết họ đã hẹn gặp nhau vào khách sạn rồi.

Có lẽ, bây giờ tôi sẽ nên sống cho mình và con nhiều hơn, chồng ngoại tình thì đâu cần giữ lại nữa đúng không? Tôi sẽ không ly dị, cũng chẳng thèm quan tâm họ làm gì sau lưng tôi nữa, tôi cũng vững về kinh tế nên không có gì phải xuống nước với người chồng tệ bạc này. Tôi làm vậy là đúng, phải không?

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hãy gởi về hộp thư Info.tamsudanba@gmail để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.