Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Một trong những điều để giữ được hạnh phúc gia đình đó chính là tình dục của vợ chồng. Nếu chuyện sinh lý không được hài hòa có thể sẽ gây đổ vỡ hạnh phúc ở nhiều cặp vợ chồng.

Điều này không phải là hiếm gặp, có rất nhiều cặp vợ chồng mà 1 trong 2 bị yếu sinh lý thì lâu dần sẽ làm mất hứng thú, những cái ôm hôn hay những lần quan hệ tình dục trở nên thưa thớt dần, tình cảm vợ chồng cũng từ đó mà phai nhạt.

Tôi và chồng từ ngày yêu nhau đã có quan hệ trước. Ngày đó, anh rất sung mãn và mạnh mẽ. Nhưng không hiểu sao từ lúc kết hôn, chuyện sinh lý của anh yếu hẳn.

Khi quan hệ, vợ chồng tôi vẫn có dạo đầu như bình thường và cả 2 đều rất hưng phấn. Nhưng đến lúc 'lâm trận' thì anh lại bị xuất tinh liền mặc dù anh chưa muốn.


Chồng bị yếu sinh lý làm tụt hứng cho cả 2

Tôi có đọc nhiều tài liệu về cách để nam giới lâu xuất tinh và nói chồng áp dụng thử nhưng anh vẫn không thể nào kiểm soát nổi. Đôi lúc, tôi chưa kịp cảm nhận gì thì anh đã xong rồi, cảm thấy rất mất hứng thú trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Vợ chồng tôi mới cưới được hơn 1 năm, chúng tôi vẫn chưa có con và thực sự cả 2 đều rất buồn. Nhiều lúc làm 'chuyện đó' chưa được thỏa mãn nhưng tôi cũng không dám nói gì chồng và tôi cũng thấy anh có vẻ buồn.

Làm thế nào để khắc phục được tình trạng yếu sinh lý nam giới

Các bạn có tâm sự chuyện vợ chồng, chuyện thầm kín... hãy gởi đến Info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài và nhận góp ý từ độc giả nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.