Có nên cho chồng biết mình có tiền tiết kiệm?

300 triệu là khoản tiền tôi đã tiết kiệm được cộng với gia đình tôi cho trong những năm vừa qua. Bây giờ, tôi chuẩn bị lấy chồng, tôi có nên cho chồng biết mình có tiền tiết kiệm này hay không?
Tôi và anh sắp cưới. Tôi biết là sau khi cưới sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc khiến 2 vợ chồng có thể có những cãi vã. Bây giờ, chuẩn bị về một nhà với nhau, tôi có nên nói về số tiền tôi đã tiết kiệm được cho chồng sắp cưới biết hay là cứ giấu để phòng thân?

Tôi rất băn khoăn về chuyện này, vì sợ lỡ lấy nhau rồi, nếu có chuyện gì cần gấp, tôi lấy số tiền này ra sử dụng thì chồng lại nói tôi lập quỹ đen thì sao? Còn nếu nói với chồng sắp cưới thì sợ chồng muốn sử dụng số tiền này.300 triệu không nhiều nhưng cũng không ít. Hiện tại, tôi vẫn gởi số tiền này trong ngân hàng và mỗi tháng lấy lãi 1 triệu rưỡi.

Cái này không phải là tôi lập quỹ đen giấu chồng, mà là tiền tôi có khi chưa cưới anh ấy. Giờ tôi thật sự rất băn khoăn.

Tôi nên nói cho chồng biết về số tiền riêng mà mình đã tiết kiệm được, hay giấu chồng để sau này lo cho con cái? Hãy cho tôi lời khuyên.

Các bạn có thể gởi tâm sự làm dâu, tâm sự con cái, tâm sự vợ chồng khó nói... về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để chia sẻ và nhận được góp ý nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.