Có phải là tôi đã 'bắt cá hai tay' rồi không?

Giờ tôi không biết phải làm sao nữa, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi viết những dòng này trong tâm trạng rối bời và cảm thấy có lỗi với người yêu lắm. Có phải là tôi đã 'bắt cá hai tay' rồi không?


Xem thêm:

Yêu 4 tháng, người yêu đòi quan hệ

Lỡ có bầu bị gia đình người yêu không tôn trọng

Tôi có người yêu, chúng tôi yêu nhau được 1 năm rồi, anh ấy là tình yêu đầu của tôi. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau đều tốt và sâu đậm. Nhưng sau khi tôi tốt nghiệp ra trường, xin được về quê làm ( tôi làm giáo viên) còn anh ấy thì làm ở Hà Nội.

Chúng tôi xa nhau đã mấy tháng rồi chưa gặp nhau, vì quê anh ấy cũng xa nữa. Tôi ở Nam Định, anh ấy ở Phú Thọ cơ. Công việc của anh ấy bận rộn, nên chúng tôi cũng ít nói chuyện với nhau, chỉ có buổi tối đi làm về anh ấy gọi cho tôi, 2 đứa nhắn tin 1 lát rồi đi ngủ. 

Bố mẹ tôi đều biết tôi yêu anh ấy nhưng phản đối dữ lắm, nói rằng sẽ từ mặt nếu tôi còn yêu anh ấy. Vì 2 đứa khác quê, làm cũng không cùng chỗ, rồi cả không hợp tuổi nữa. Lương tháng anh ấy cũng được có 6 triệu thôi, làm không đủ ăn, không biết nếu sau này lấy nhau về rồi sẽ thế nào? 

Nhà tôi lại có 3 chị em, thì em trai tôi bị ốm liệt gần 7 năm nay rồi, nên tôi gánh trách nhiệm nhiều lắm, tôi thật sự cảm thấy khó nghĩ.

Dạo gần đây tôi có quen một anh làm ở công an huyện gần nhà, anh ấy cũng tốt. Rồi không hiểu sao tôi lại giấu người yêu nói chuyện với anh ấy (nhưng tôi chưa dám gặp anh ấy). Tôi thật xấu xa đúng không? Hôm qua tôi thú nhận với anh ấy là có người yêu rồi, thế mà anh ấy không nói gì, chỉ nói là a nh thích e nên anh vẫn theo đuổi em. Người yêu tôi vẫn chưa biết chuyện, tôi thấy có lỗi quá. Giờ tôi phải làm sao? Tôi vẫn còn yêu anh ấy nhiều lắm.

Một bạn đọc giấu tên chia sẻ!

Các bạn gởi tâm sự của mình về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để được đăng bài nhé!

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.