Hạnh phúc vì chồng siêng năng và thương vợ nhiều

Người ta nói: 'Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu', hay 'Hôn nhân là nấm mộ, mà người ở ngoài thì muốn vào, còn người ở trong thì muốn ra'...


Ngoài đời, trên mạng, trên ti vi... không thiếu những cảnh phụ nữ than vãn về chồng không ra gì, chồng lười biếng, thậm chí là đánh đập vợ.

Những điều này hiện hữu trong cuộc sống không ít. Chính vì vậy mà cũng không ít những cô gái trẻ đã trở nên mất niềm tin vào đời sống hôn nhân. Nhưng, thực tế không hoàn toàn như vậy, đàn ông tốt vẫn còn nhiều, chỉ là chưa gặp thôi.

Phụ nữ à, đừng mất niềm tin vào đàn ông, vào hôn nhân gia đình quá nhiều như vậy, ở đâu đó, chúng ta vẫn thấy được những người đàn ông tốt, biết lo cho gia đình, vợ con, biết là chỗ dựa cả về tinh thần lẫn vật chất cho cả gia đình... 

Hãy đọc tâm sự của một eva dưới đây để thấy rằng đàn ông tốt vẫn còn nhiều, chỉ là chúng ta chưa gặp mà thôi nhé.

'Tôi rất hạnh phúc với đời sống hôn nhân của mình. Chồng tôi là người rất thương vợ con và biết lo toan. Chồng chăm bao nhiêu thì vợ lười bấy nhiêu, làm gì xong toàn vứt đấy xong nhảy sang việc khác, chồng luôn là người đi sau dọn dẹp. 


Đi đá banh về là ăn cơm rồi rửa chén, xong lại đi quét sân, rút quần áo vào gấp, dọn đồ mà tôi bày ra cả tối rồi mới đi tắm xong lại vào cho con ăn.

Đã có lần tôi hỏi chồng là có chán không khi cứ phải đi sau dọn dẹp cho vợ, lấy phải vợ đoảng thì chồng nói: 'từ hồi yêu nhau chồng đã biết vợ đoảng rồi, và cũng xác định là lấy về thì luôn phải đi sau dọn hậu quả của vợ, nhưng yêu vợ thì chồng chấp nhận hết'.

Và tôi lại còn mắc bệnh kêu than nhiều, suốt ngày léo nhéo nào là dạo này xấu quá, béo quá, mắt thâm quá... xấu thế này thì chết mất... Chồng không nói gì là lại bắt đầu bài ca: 'sao chồng vô tâm thế'.


Chồng nghe nhiều phát bực, chỉ nói 1 câu mà từ sau mình không còn than vãn gì nữa: 'Này cô kia, kêu vừa thôi, thằng này không chê thì không phải ngại bố con thằng nào hết'.

Tôi cảm nhận như chồng tôi là một nhân vật nam chính trong truyện ngôn tình của đời tôi. Hiện tại, cuộc sống của tôi và chồng rất hạnh phúc. 

Hy vọng rằng, còn rất nhiều, rất nhiều phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng rất mực yêu thương của mình, để cuộc sống thêm nhiều niềm vui hơn nữa.

Các bạn có thể gởi tâm sự làm dâu, tâm sự con cái, tâm sự vợ chồng khó nói... về hộp thư info.tamsudanba@gmail.com để chia sẻ và nhận được góp ý nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.