Hướng xuất hành và ngày giờ xuất hành mồng 1 Tết 2016 tốt nhất

Theo quan niệm, một năm mới đón nhiều điều vui, tài lộc sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho cả năm. Chính vì vậy, hướng xuất hành và ngày giờ xuất hành ngày mồng 1 Tết trở nên quan trọng đối với nhiều người.Vào ngày đầu tiên của năm mới, nếu chọn hướng xuất hành tốt sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Nhưng bạn không biết được hướng xuất hành ngày mồng 1 Tết năm 2016, giờ xuất hành ngày mồng 1 Tết 2016 - Bính Thân như thế nào cho nhận được đại lợi?

Hãy cùng tham khảo nhé.

Mùng 1: Tốt. Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. 

Giờ xuất hành mồng 1 Tết 2016 tốt


Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi.

Hướng xuất hành mồng 1 Tết 2016 tốt


- Cầu duyên đi về Nam.

- Cầu tài đi về phương Đông. 

Những tuổi kỵ dùng: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.

Thông thường, ngày mồng 1 Tết, người Việt có thói quen xuất hành để đi lễ chùa, hái lộc mang về nhà. Những loại cành cây có thể dùng để ‘hái lộc’ đó là xương rồng, bồ đề, si… Mọi người sẽ hái lộc ở chùa và mang về nhà mình, cắm ở bàn thờ.

Ngụ ý của việc này là mang tài lộc về nhà trong đầu năm mới để cả năm được vui tươi, giàu có… Các bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm bỏ túi cẩm nang ngày tết cho mình nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.