Khám phá kích thước chuẩn của 'cậu nhỏ'

Không chỉ có nam giới mới là người quan tâm đến vấn đề này, chắc hẳn kích thước chuẩn của dương vật cũng là điều mà các nàng muốn bàn tới.

Khám phá 10 tính cách của một người đàn ông tốt

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ yêu bạn vì 'chuyện ấy'

Mỗi quốc gia sẽ có những kích thước chuẩn của 'cậu nhỏ' khác nhau. Vậy đàn ông Việt thì có kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

Chiều dài 'cậu nhỏ'


Nam giới nào cũng muốn mình có 'súng ống' dài để thể hiện sự mạnh mẽ của đàn ông. Nó còn là điều hấp dẫn khi chàng và bạn vui với nhau trong 'chuyện phòng the'. Thực tế cho thấy, với một nam giới khiêm tốn về chiều dài dương vật sẽ gây đến nhiều tự ti, ngại ngùng và như vậy sẽ khó để cho họ làm cho vợ của mình thỏa mãn trong chuyện sinh lý.

Nhiều nghiên cứu về kích thước chuẩn của 'cậu nhỏ' cho thấy, chiều dài trung bình của dương vật khi ở trạng thái cương cứng là 13,12cm. Trong khi đó, chiều dài trung bình của "cậu nhỏ" khi ỉu xìu là 9,16cm và khi ỉu xìu nhưng bị kéo căng là 13,24cm.

Xét về chu vi, số đo trung bình của "cậu nhỏ" khi ở trạng thái hùng dũng nhất là 11,66 cm và khi "nghỉ ngơi" là 9,31 cm.


Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương "đạt chuẩn" khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau: Cao nhất Pháp với 15,75 cm, đứng cuối cùng là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.Nghiên cứu cho thấy 56% nam giới có chiều dài dương vật lúc cương vào khoảng 14 cm. Và chiều dài này dao động từ 4 đến 26 cm. Như vậy, có nghĩa rằng chiều dài dương vật cũng rất đa dạng. Và đặc biệt, nếu màn dạo đầu tốt cũng có thể giúp dương vật cương cứng tốt hơn, dài hơn rất nhiều.

Nghiên cứu ghi nhận rằng “kích thích bằng miệng khiến nam giới phấn khích nhiều hơn”. Điều này phù hợp với thực tế tình dục cho thấy kích thích ban đầu rất có giá trị trong việc tạo khoái cảm tình dục cho cả hai giới.
Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.