Khoe bữa cơm gia đình ngon bổ rẻ

Chỉ với vài chục ngàn, chị em phụ nữ đã có thể "lèo lái" tạo ra những bữa gia đình cơm ngon bổ rẻ. Bữa cơm gia đình không cần lúc nào cũng phải sang, xịn, phải là sơn hào hải vị. Mà đôi lúc chỉ là món rau và thức ăn đơn giản cũng đã mang đến hạnh phúc gia đình rồi.


Khoe bữa cơm gia đình ngon bổ rẻ


Bạn hãy đoán thử xem bữa ăn gia đình trên đây chi phí bao nhiêu? Bật mí là rất rẻ nhé. Tuy với những nguyên liệu rẻ tiền, nhưng chị em phụ nữ vẫn làm ra được một bữa cơm đầy màu sắc, nhiều món và thật hấp dẫn phải không nào?

Người phụ nữ với tài nội trợ, đảm đang, tháo vát sẽ là người giữ lửa cho gia đình. Hôm nay, hãy cùng thanhlamfc.com gạt qua những món ăn ngon, những cao lương mỹ vị và thả hồn vào ngắm nhìn những bữa cơm gia đình ngon bổ rẻ mà các chị em phụ nữ chúng ta đã tạo ra.


Còn đây là bữa cơm gia đình với thịt 25 ngàn + rau muống 3 ngàn + dưa 3 ngàn + măng canh vịt 20 ngàn. Tổng cộng bữa ăn là 51 ngàn tiền thức ăn.


Bữa cơm gia đình với thịt heo: 30 ngàn + trứng 2 trái: 6 ngàn + dưa cà chua 6 ngàn = 42 ngàn.
Còn bạn thì sao, bữa cơm gia đình bạn hôm nay thế nào? Hãy gởi về cho thanhlamfc.com qua hộp thư Info.thanhlamfc.com nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.