Làm cách nào để sinh con trai?

Làm cách nào để sinh con trai? Mặc dù không nói ra nhưng gia đình nào cũng muốn có 'đủ nếp đủ tẻ' cho vui cửa vui nhà. Nếu bạn đã có một cô công chúa rồi hoặc muốn sinh con trai đầu lòng thì hãy tham khảo những bí quyết để sinh con trai sau đây nhé! 


Làm cách nào để sinh con trai? Cùng xem nhé các bạn.

1. Cách để sinh con trai là ăn trái cây có múi

Muốn sinh con trai các nàng hãy ăn chuối liên tục ít nhất 3 quả /ngày, ăn nhiều các quả có múi như bưởi, cam, chanh.... Nên ăn hàng ngày để đạt được kết quả cao nhất.

2. Cách để sinh con trai là canh ngày rụng trứng

Muốn sinh con trai các nàng nên canh ngày rụng trứng. Ví dụ ngày thứ 1 bạn bắt đầu có kinh thì ngày thứ 10 hãy đi soi trứng tầm đó noãn trứng phát triển. Khi quan hệ các tinh trùng Y chắc chắn sẽ đi nhanh hơn tinh trùng X nên sẽ dễ có bé trai hơn. Những ngày đầu rụng trứng này dễ có bé trai nhất.

3. Cách để sinh con trai là vệ sinh 'cô bé' bằng nước muối trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ, các nàng nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước muối sạch. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho các tinh trùng Y bơi khỏe hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X .


4. Cách để sinh con trai là giữ tinh thần thoải mái khi quan hệ 

Khi quan hệ vợ chồng, các nàng nên giữ tinh thần thoải mái và học tập các tư thế yêu dễ sinh con trai nhất mà làm theo nhé.

5. Cách để sinh con trai là cả 2 vợ chồng cùng uống vitamin E mỗi ngày.

Uống vitamin E hàng ngày sẽ giúp tinh trùng và trứng khoẻ mạnh hơn, trứng dễ đạt kích thước mong muốn, sống lâu hơn. Đồng thời vitamin E cũng có công dụng làm mềm thành tử cung (để cho phôi có thể đậu được) và giúp việc quan hệ của chị em được thuận lợi hơn. Còn nam giới uống loại vitamin này sẽ giúp các X, Y sống lâu hơn. Loại vitamin này còn có rất nhiều công dụng khác như chống lão hoá, làm đẹp da, tốt cho sức khoẻ – rất có lợi cho phụ nữ chúng mình.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.