Mụn quanh mắt có nguy hiểm không?

Mụn đầu đen, mụn trứng cá đã làm bạn cảm thấy khó chịu, giờ lại xuất hiện mụn thịt quanh mắt nữa, làm xấu gương mặt đi rất nhiều. Khi bị mọc mụn quanh mắt, mọi người đều có thắc mắc: 'mụn quanh mắt có nguy hiểm không?'.
Mụn thịt quanh mắt còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi. Theo đó, mới đầu mụn sẽ mọc quanh 2 bên mắt, nếu như bạn có sự can thiệp không khoa học có thể làm chúng lây lan ra rộng hơn. 

Mụn thịt quanh mắt có nguy hiểm không?Những mụn quanh mắt không nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng nếu bạn tự ý chữa mụn thịt quanh mắt mà không có sự chỉ dẫn đảm bảo khoa học nào thì có thể gây nhiều nguy hại và đặc biệt là ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn. Vì vậy, hãy hiểu đúng về mụn thịt cũng như cách chữa mụn thịt đúng để chăm sóc da dẻ tốt hơn.

Phòng tránh mụn thịt quanh mắt như thế nào?Nếu như bạn bị mọc rất nhiều mụn thịt quanh mắt thì nên đến gặp chuyên gia để có thể cải thiện tình hình. Và để phòng tránh mụn thịt quanh mắt các bạn nên tham khảo các gợi ý sau:

- Uống nhiều nước;

- Không thức khuya;

- Ngủ đủ giấc mỗi ngày;

- Hạn chế đồ ăn cay, nóng, chua;

- Hạn chế trang điểm;

- Không dùng những loại phấn, kem trộn rẻ tiền

Hãy lưu ý các điều trên khi có mụn thịt quanh mắt hoặc để phòng tránh mụn thịt cũng như là chăm sóc da tốt nhé.

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.