Nếu trên thế giới chỉ còn 2 đàn ông này, phụ nữ chọn ai?

Đối với phụ nữ, đàn ông vẫn là một cái gì đó cần thiết, chí ít cũng là trong thời gian nào đó. Rất nhiều chị em đã mất niềm tin trầm trọng vào hôn nhân, vào chồng của mình hay nói rộng ra đó là mất niềm tin vào đàn ông.
Phụ nữ thời hiện đại đã biết sống cho mình hơn, đã khôn ngoan hơn trong cuộc sống kể cả về bản thân cũng như đối nội, đối ngoại. 

Lại là vấn đề đàn ông, không phải cuộc sống sẽ màu hồng khi yêu, đàn bà sẽ chọn đàn ông như thế nào nếu chỉ còn 2 dạng người đàn ông dưới đây, chị em hãy thử xem mình sẽ chọn ai trong số 2 người đàn ông này nhé.

Đây là một câu đố vui mà Tâm sự Đàn bà muốn gởi đến bạn đọc, hy vọng sẽ giúp cho chị em phần nào thấy được cuộc sống không màu hồng và tất nhiên, được cái này thì mất cái kia mà thôi.

Dạng người đàn ông 1:Là người đàn ông lười, hay uống rượu chè, bù khí bạn bè. Nhưng anh ta kiếm được tiền, bảo vệ được vợ con. Trong gia đình, nếu như có chuyện gì với cha mẹ chồng thì anh ta vẫn có thể nói lại, vẫn dám nói lại để bảo vệ vợ con mình trong trường hợp đúng.

Dạng người đàn ông thứ 2:

Anh này rất chịu khó, thỉnh thoảng mới tụ tập bạn bè nhậu, tiền không nhiều chỉ đủ xăng xe, không bao giờ dám cãi lại cha mẹ nửa lời để bảo vệ vợ con.

Vậy, là một người phụ nữ thông minh thời hiện đại, bạn sẽ chọn đàn ông nào cho mình nếu thế giới chỉ còn 2 dạng đàn ông như thế này?

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.