Những kiểu hôn chàng mong muốn ở bạn

Đôi khi một nụ hôn bất chợt hay lưu luyến mà bạn dành cho người ấy cũng khiến chàng ngất ngây mê đắm. Bạn có biết người ấy mong muốn một nụ hôn như thế nào ở bạn không? Xem thêm:

Khám phá bí mật của phái mạnh khi nhìn 'núi đôi' của phụ nữ


Những dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ yêu bạn vì 'chuyện ấy'

Hãy cùng thanhlamfc.com khám phá những kiểu hôn mà đàn ông mong muốn ở phụ nữ và biết cách dành cho chàng những nụ hôn ấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng anh ấy.

Hôn lên mũi 

Đây là kiểu hôn của người Eskimo. Khi hôn, 2 mũi chà nhẹ lên nhau và 2 bạn sẽ cùng nhắm mắt tận hưởng không khí thân thiết dịu dàng. Đây là cách bày tỏ tình yêu giản dị nhưng sâu sắc.

Hôn lên xương hàm

Chàng rất mong muốn ở bạn nụ hôn này, hãy hôn nhẹ nhàng lên cằm chàng và hôn dần lên, một kiểu hôn tưởng như rất ngẫu hứng nhưng luôn gây tác dụng mạnh cho chàng.

Nụ hôn thình lình
 
Một nụ hôn bất ngờ dành cho người yêu hay chồng sẽ đánh thức tình cảm thắt thiết của 2 bạn. Hôn anh ấy thình lình sẽ rất hấp dẫn đàn ông. Không phải vì yêu cầu, không cần lý do, bạn hôn chàng chỉ vì muốn hôn chàng.


Nụ hôn lưu luyến

Một nụ hôn đơn giản nhưng kéo dài lưu luyến là một cách nói 'Em yêu anh' đầy tình cảm. Không cần là một nụ hôn sâu đầy gợi cảm, chàng thích tình cảm và sự chú tâm của bạn, sự lưu luyến yêu thương của bạn đối với chàng, đó là điều quan trọng nhất.

Hôn lên vành tai

Chắc chắn phái mạnh sẽ chẳng thể nào rời khỏi bạn khi bạn tặng cho anh ấy một nụ hôn phớt qua vành tai. Đây được coi như là nụ hôn làm cho chàng muốn bạn thật gần anh ta hơn.

Nụ hôn Người nhện

Có nghĩa là 1 nụ hôn khi 2 bạn hoàn toàn ở ngược nhau. Sẽ thật thú vị và mang đến một cảm giác rất lạ lẫm cho cả 2 người đấy.


Hôn lên mi mắt

Đây là nụ hôn dễ dàng khiến người đàn ông cứng rắn nhất phải tan chảy vì sự dịu dàng vô hạn. Nụ hôn nhẹ bâng trên mi mắt là cách rõ ràng nhất bày tỏ tình yêu của bạn và sự tin tưởng của chàng với bạn.

Hôn lên trán

Đôi lúc, bạn hãy thử với một nụ hôn trên trán chàng, thật lạ đúng không nhưng nó cũng làm cho tình cảm 2 bạn khăng khít hơn.

Nụ hôn 'khiêu khích'

Đàn ông thích đùa giỡn, nên nếu chàng nghiêng người định hôn bạn, hãy tránh sang bên và hôn lên má chàng. Khi hôn nhẹ lên môi chàng, hãy khiến chàng đợi một lúc cho đến khi nhận được nụ hôn thực sự.

Hôn kiểu Pháp

Chắc chắn rồi, bất kỳ một người đàn ông nào cũng đều muốn được bạn hôn theo kiểu của người Pháp. Nụ hôn kiểu Pháp khiến đàn ông bùng cháy và không thể nào rời xa bạn được đâu.

Nguồn: Sưu tầm

Share on Google Plus

About Thái Thanh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.